/

Đức Diễn Châu – Chàng trai trẻ đang và đã thành công lớn trong lĩnh vực Marketing

Tuổi thơ cơ cực là động lực vươn lên
Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Diễn Châu, suốt quãng thời gian thơ bé, cuộc sống Đức  gắn liền với cánh đồng, kinh tế gia đình hạn hẹp, cuộc sống gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn cùng cực. Vì thế, em  đã  chủ động tìm tòi  học hỏi  dịch vụ Marketing Online , chỉ mong giúp được phần nào cho gia đình.

Đức Diễn Châu  là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Đức  đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam Công Nghệ Thông Tin từ nhỏ, Đức đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Đức thật sự bấp bênh, cuộc sống của Đức không có màu hồng.

Nhưng với tinh thần ham học hỏi, bản chất cần cù siêng năng, Đức đã mày mò, tìm hiểu, nghiên cứu về các trang mạng xã hội. Từ đó bén duyên với nghề .
Đức Diễn Châu   có chia sẻ: “Em đã trải qua những năm tháng tuổi thơ buồn. Do tính tự lập từ bé nên khi học hết đại học em liền ra ngoài xã hội kiếm tiền .

 Em có chia sẻ thêm : " Ban đầu vì muốn kiếm thêm thu nhập e cụng chỉ là 1 cộng tác viên bình thường . Sau khi nick Facebook chính chủ của chị bị hack lừa tiền , Đức đã quyết tâm theo đuổi Marketing ".


“ Sau tất cả cố gắng cùng ý chí vươn lên, vượt khó càng thôi thúc Em tìm hiểu những công việc, ngành nghề khác nhau. Cơ duyên em làm quen mở rộng được nhiều mối quan hệ và phát triển cho tới bây giờ”


 Đức cho biết thêm :" Hiện tại, Mình vẫn sẽ tiếp tục công việc Marketing của mình và theo đuổi Facebook trong bất cứ trong mọi hoàn cảnh nào, chỉ cần mình biết vươn lên thì mọi thành công cũng sẽ đến với mình thôi ” .


Với sự cố gắng chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng trong công việc cũng như cuộc sống, hy vọng với sức trẻ và nghị lực của mình, Đức sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa và khẳng định tên tuổi của mình trên con đường sự nghiệp mà Đức đã lưa chọn.


Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)