/

NGUYỄN THỊ BÍCH CẨM : NGƯỜI CON GÁI ĐÃ CỐ GẮNG VÀ VƯƠN LÊN CUỘC SỐNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG NHƯ NÀY HÔM NAY..!

Đó là một cô gái sống  Thành Phố Quảng Ngãi  và đang làm việc tại Bình Thạnh, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Và đã có một tiệm Nail của riêng mình và có được những học viên tài giỏi. Cô đã vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống
để có được như ngày hôm nay là nhờ sự Nổ Lực và Vương Lên trong công việc.


Trong cuộc sống có rất nhiều điều mà ta gặp phải, bên cạnh những con đường phẳng là những đoạn dốc gồ ghề khó đi. Những lúc ấy khiến ta mất đi hết nỗ lực ý chí trong cuộc sống, nhiều lúc muốn buông xuôi rồi rơi vào bế tắc. Người con gái ấy đã vượt qua bao năm tháng để có được sự thành công và sự ngưỡng mộ..

Vào Tháng 10-2018 chị  đã học Nghề tại Đà Lạt. Chị học được một thời gian , sau đó chị trở  về quê làm vào dịp Tết 2018 khách rất đông. Vì cuộc sống mưu sinh nên  chị nhận làm bánh kem tại Quảng Ngãi. Và vì thêm cơm áo gạo tiền nên chị đã làm thêm công việc di động trên ở mọi nẽo đường Quảng Ngãi.
Đến năm 2019 chị đi học nâng cao về Nail ở tại ĐắkNông một khoảng thời gian. Chị về quê và làm tới tháng 8 (Âm lịch) năm 2019 chị bắt đầu nhận được 1 trò , chị vừa làm vừa dạy .( Hình ảnh chị ấy đang học nâng cao Nail ở tại ĐắkNông)

Vào tháng 9-2019 chị nhận được 7 trò  và chị đã mở tiệm tại Bình Thạnh, Bình sơn, Quảng Ngãi. Và nghĩ làm tại Quảng Ngãi. Tập Trung dạy trò nhiều hơn,..Trải qua vài tháng thì các trò ấy đã ra nghề. Chị lại tiếp tục đi học Nghề nâng cao tại  Sài Gòn học được 1 tuần chị về nhận thêm 3 trò. Chị dạy học trò và làm việc đến Tết 2019.( Đây là hình ảnh chị ấy đang học nâng cao tại Sài Gòn )

Qua Tết,..Vào năm 2020 chị học nâng cao tại Đà Lạt  và về quê nhận thêm 5 trò. Và phát triên đến ngày hôm nay.


( Hình ảnh Học Trò của chị đã Ra Nghề )

Cuộc sống phải trải qua bao nhiêu vất vả mới có được thành công như này hôm nay.! Chị ấy có chia sẻ : “Trên con đường thành công , không có dấu chân của kẻ lười biếng !”

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)