/

Được bố đề nghị tặng đồ chơi mắc tiền, con trai 2 tuổi rưỡi của Gary nói một câu mà ai nghe xong cũng choáng!

Dù còn rất nhỏ nhưng bé Ha Oh nhà Gary đã chứng tỏ mình vô cùng "chín chắn" đấy nhé!

Trong tập mới nhất của chương trình "The Return of Superman", Gary đã tạo một bất ngờ cho cậu con trai nhỏ Ha Oh khi chuẩn bị 2 hộp quà được gói kỹ nhân dịp ngày trẻ em em ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài háo hức của Ha Oh khi mở quà, cả 2 chiếc hộp đều là màn chơi khăm của bố Gary.

Để chuộc lỗi với con trai, Gary đã lái xe đến cửa hàng đồ chơi để mua món quà thật sự cho Ha Oh. Trước vô vàn những món đồ chơi thú vị, cậu bé 2 tuổi rưỡi liền chọn một số món mà mình thích rồi hỏi bố về giá của từng món. Sau khi biết được giá tiền, Ha Oh ngần ngại để lại chỗ cũ và không mua nữa. Cậu bé quyết định chọn mua một con búp bê nhỏ.

Được bố đề nghị tặng đồ chơi mắc tiền, con trai 2 tuổi rưỡi của Gary nói một câu mà ai nghe xong cũng choáng! - Ảnh 1.

Khi bố Gary đề nghị chọn một món quà giá trị hơn, Ha Oh lập tức đáp lại: "Con không muốn đâu. Bố đâu có việc làm vì con virus!". Bật cười dù có vẻ hơi ngượng, Gary đáp lại: "Bố có việc làm mà..." nhưng Ha Oh vẫn kiên quyết: "Con không mua đâu, vì con virus". Có thể thấy, dù còn rất nhỏ nhưng bé Ha Oh đã nhận ra ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 lên toàn thế giới và công việc của bố Gary cũng là một trong số đó.

Được bố đề nghị tặng đồ chơi mắc tiền, con trai 2 tuổi rưỡi của Gary nói một câu mà ai nghe xong cũng choáng! - Ảnh 2.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)