/

Tao nghiêm khắc răn đe thí sinh Sáng tạo doanh: 'Biểu diễn được hay không. Không được thì hãy ra về!'

Những lời khiển trách của Tao trong tập 2 "Sáng tạo doanh" đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Tập 2 của show sống còn "Sáng tạo doanh" tiếp tục với những diễn biến mới của vòng loại đầu tiên. 101 thực tập sinh nữ hoạt động tự do và dưới trướng của nhiều công ty giải trí Trung Quốc đã tụ họp lại, tiếp tục chinh chiến tại đường đua nóng nhất mùa hè năm nay.

Đáng chú ý, trong tập phát sóng này, ban cố vấn chương trình đã nhận thấy một vài thí sinh rụt rè không mạnh dạn giơ tay tham gia vòng đấu nhóm. Dù đã được hỏi rất nhiều lần nhưng những thí sinh này đều ngồi im lặng và không chịu lên sân khấu, cụ thể là Lưu Niệm & Trương Nghệ Phàm. Điều này đã khiến giám khảo Tao không hài lòng và khiển trách các thực tập sinh này ngay tại trường quay.

Nhiều thí sinh nhút nhát không giơ tay tham gia thi đấu khiến ban huấn luyện phải hỏi lại nhiều lần

Một số thực tập sinh vì quá rụt rè và áp lực trước các màn trình diễn xuất sắc nên đã không ngăn được những giọt nước mắt

Host Tao không giấu nổi cơn giận và răn đe các thí sinh này ngay tại trường quay: "Cho các bạn sân khấu này không phải để các bạn đến bộc lộ nỗi buồn, để đến khóc"

"Sân khấu tàn khốc vậy đấy. Biểu diễn được hay không. Không được thì hãy ra về. Tôi đã nói từ Sáng tạo 101 rồi, đến giờ còn không chịu giơ tay, còn khóc?"

Lời cảnh cáo đầy nghiêm khắc của nam nghệ sĩ dành cho các thực tập sinh khiến ai nghe xong cũng phải rùng mình

Phân đoạn khiến trách các thí sinh của Tao thu hút nhiều sự quan tâm và nhận về nhiều bình luận trái chiều của khán giả. Một số khán giả cho rằng đây là những bài học cần thiết để các thực tập sinh trưởng thành và dũng cảm hơn bởi cuộc đua trở thành thần tượng vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng lời nói của vị host quyền lực khá gay gắt và nặng nề đối với những thực tập sinh còn non trẻ, cần nhiều thời gian để uốn nắn.

Tao nghiêm khắc răn đe thí sinh Sáng tạo doanh: Biểu diễn được hay không. Không được thì hãy ra về! - Ảnh 6.
Tao nghiêm khắc răn đe thí sinh Sáng tạo doanh: Biểu diễn được hay không. Không được thì hãy ra về! - Ảnh 7.

Nhiều khán giả cho rằng việc răn đe thí sinh của Tao là cần thiết và đúng đắn bởi show sống còn "Sáng tạo doanh" vô cùng khắc nghiệt

Tao nghiêm khắc răn đe thí sinh Sáng tạo doanh: Biểu diễn được hay không. Không được thì hãy ra về! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng lời nói và cử chỉ của nam nghệ sĩ quá gay gắt đối với những thực tập sinh còn non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu

(Nguồn: Thị phi Produce)

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)