/

'Sáng Tạo Doanh' vs. 'Thanh Xuân Có Bạn': Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn?

Nhan sắc của dàn mỹ nữ "Thanh Xuân Có Bạn 2" và "Sáng Tạo Doanh" đang khiến cư dân mạng tranh cãi xôn xao.

Tháng 5, cuộc đối đầu chính thức của hai show thực tế sống còn đi tìm nhóm nhạc nữ thần tượng là "Sáng Tạo Doanh 2020" do Đằng Tấn sản xuất và "Thanh Xuân Có Bạn 2" thuộc iQiyi trở nên gây cấn bao giờ hết. Từ format của chương trình cho đến dàn huấn luyện viên, thực tập sinh đều được fan đặt lên bàn cân để xem bên nào hot hơn bên nào.

Mới đây, một bài đăng trên Weibo thu hút được sự chú ý của fan hai nhà khi tài khoản này so sánh nhan sắc của một số thực tập sinh có visual nổi bật, tương đồng khí chất của "Sáng Tạo Doanh" và "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 1.

Đều sở hữu ngoại hình đáng yêu, kiều diễm như nàng công chúa, cả Ngu Thư Hân và Trịnh Nãi Hinh đều rất được lòng người hâm mộ. Không còn nghi ngờ gì về độ phủ sóng của Ngu tiểu thư và Nene đã rất nổi tiếng trước khi tham gia "Sáng Tạo Doanh", vậy nên sự lựa chọn của fan , hai bên đều "một chín một mười"

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 2.

Lưu Lệnh Tư và Khương Trinh Vũ. Hiện tại phiếu đang nghiên Lưu Lệnh Tư vì khí chất sân khấu tựa một siêu mẫu. Nhưng Khương Trinh Vũ cũng là một đối thủ vô cùng đáng gờm và tên tuổi đang lên từng ngày vì tài năng và nhan sắc hàng top

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 3.

Kim Tử Hàm và Sally Lưu Tá Ninh. Top visual "Thanh Xuân Có Bạn 2" Kim Tử Hàm đang có nhiều sự yêu thích hơn thành viên gugudan - Lưu Tá Ninh

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 4.

Tống Hân Nhiễm và Chu Chủ Ái (Joyce Chu) cũng khó lòng phân định thắng bại. Tuy vậy có vẻ giọng ca "Hao Xiang Ni" vẫn chưa thể áp đảo đối phương vì "Sáng Tạo Doanh" mới khởi chiếu, các thực tập sinh bao gồm cả cô chưa có nhiều cơ hội để khoe tài sắc

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 5.

Tôn Nhuế và Hồ Gia Hân (từ trên xuống dưới). Tôn Nhuế giành phần thắng trước phiếu vote của cư dân mạng

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 6.

Hồ Hinh Doãn và Cát Dương Liễu. Lần này bên "Sáng Tạo Doanh", Cát Dương Liễu có được kết quả khả quan hơn

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 7.

Phù Nhã Ngưng và Từ Nghệ Dương (từ trên xuống dưới). Cựu thực tập sinh SM Từ Nghệ Dương có phiếu bầu áp đảo đại diên bên "Thanh Xuân Có Bạn 2" vì sở hữu vẻ đẹp kết hợp giữa Krystal f(x) và Tzuyu (TWICE). Cô hứu hẹn sẽ trở nên bùng nổ và được biết đến nhiều hơn trong các tập tới của "Sáng Tạo Doanh"

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 8.

Phía "Thanh Xuân Có Bạn 2" tiếp tục cho thấy sự bành trướng khi Dụ Ngôn hơn hẳn đối thủ Hứa Tiêu Hàm. Một bình luận nhận xét vì sao Dụ Ngôn được chú ý đến thế: Cô ấy chính là sát thủ giấu mặt đấy. Bình thường thì thấy xinh, hiền nhưng lên sân khấu một phát thì bùng nổ từ ánh mắt đến khí chất"

Cuộc tranh luận về nhan sắc của hai bên vẫn tiếp tục nổ ra khi mỗi bên một lý do, một ý kiến không ai chịu nhường ai. Hiện tại, "Sáng Tạo Doanh" mới khởi chiếu được 2 tập đầu tiên nên các thực tập sinh vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận công chúng, khán giả chưa quen mặt như bên "Thanh Xuân Có Bạn" - đã gần đi đến chặng cuối. Vì vậy, việc lựa chọn của nhiều người có thể dựa vào cảm tính.

Hơn nữa, khán giả trung lập cho rằng mọi so sánh đều khập khiễng. Tất cả đều là tuỳ cảm nhận và gu thẩm mỹ của từng người, họ sẽ có cách đánh giá riêng.

Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 9.
Sáng Tạo Doanh vs. Thanh Xuân Có Bạn: Show nào sở hữu sở dàn mỹ nữ xuất sắc hơn? - Ảnh 10.

Nhiều ý kiến nghiêng về phía "Thanh Xuân Có Bạn 2" hơn

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)