/

MV #L1TCT đạt 100 triệu view: Đom Đóm thi nhau thiết kế poster, đặt bánh kem, liên hoan ăn mừng thành tích mới của Jack

đom đóm ăn mừng
Việc MV “Là Một Thằng Con Trai” đạt 100 triệu lượt xem được xem là một thành tích đáng tự hào đối không chỉ đối với riêng nam ca sĩ và ê-kíp mà còn là niềm vui không nhỏ đối với gia đình Đom Đóm (tên FC của Jack). Trên trang fanpage chính thức, các fan của Jack đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Rất nhiều Đom Đóm đã tự làm bánh kem, thiết kế poster thay cho lời chúc mừng.

MV "Là Một Thằng Con Trai" tiếp tục mang về thành tích cho con đường sự nghiệp của Jack

Nhiều fan thuộc FC Đom Đóm đã thiết kế ảnh, mua bánh kem đốt nến ăn mừng thành tích 100 triệu view của Jack (nguồn: ảnh tổng hợp từ fan)

Ngay khi ra mắt, Là Một Thằng Con Trai đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, cũng như giúp Jack đạt các thành tích đáng kể trên Top 1 Trending trong 13 ngày liên tục. Cùng với sức nóng của ca khúc này, nhiều bản cover lẫn các phiên bản MV Parody cũng được ra đời.
Số liệu ghi nhận MV "Là Một Thằng Con Trai" đạt hơn 100 triệu lượt xem

Cảm ơn mọi người đã luôn bên Jack và ủng hộ Jack. Mỗi một thành tích mà chúng ta có được đều là công sức của tất cả mọi người, từ anh chị em ê-kíp đến các Đóm trong gia đình của Jack, không phải riêng một mình Jack. Tình cảm, lời động viên và những hành động ủng hộ của mọi người, dù lặng thầm, vẫn là luôn điều Jack trân trọng, cũng như là động lực để Jack tiến lên” – Jack chia sẻ.

MV "Là Một Thằng Con Trai" cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực về mặt hình ảnh

Hiện tại, Jack cho biết anh vẫn đang chăm chỉ học tập các kỹ năng âm nhạc, dành nhiều thời gian nghiên cứu các đề tài – khía cạnh mới để có thể áp dụng vào trong những sản phẩm tương lai. Ê-kíp của Jack cũng tiết lộ thêm nam ca sĩ sẽ sớm trở lại đường đua V-Pop trong tháng 6.

Là Một Thằng Con Trai là ca khúc do Jack sáng tác và thể hiện. Ca khúc thuộc dòng nhạc Disco của thập niên 80-90, kết hợp với hơi thở thời đại được hoà âm phối khí bởi producer trẻ HoaProx. Đây là dấu mốc ghi nhận sự tái xuất của Jack cũng như giới thiệu đến khán giả một phiên bản Jack trẻ trung, nhiều năng lượng và mạnh mẽ.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)