/

Làm vợ Văn Đức được 3 tháng Nhật Linh phải thốt lên: Lấy chồng đúng là chân lý!

Lấy chồng xong vẫn ở nhà bố mẹ đẻ lại còn được Văn Đức chiều chuộng hết sức, Nhật Linh đích thị là cô vợ số hưởng rồi.

Đi lấy chồng là một phạm trù mà hội chị em vẫn không biết nên diễn tả ra sao cho đúng. Bỗng nhiên có một người ngày ngày chăm sóc, chiều chuộng là chuyện vui đấy nhưng mà ngược lại, cũng cực trăm bề. 

Riêng các gái xinh lấy cầu thủ lại còn thiệt thòi hơn khi do đặc thù công việc, chồng họ không có nhiều thời gian gần gũi, quan tâm vợ con. Có lẽ bởi vậy mà nói về khoản yêu chiều hay chăm sóc vợ, hội cầu thủ chắc chắn nằm top đầu. Điều này lại càng rõ ràng hơn nữa với cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh. 

Làm vợ Văn Đức được 3 tháng Nhật Linh phải thốt lên: Lấy chồng đúng là chân lý! - Ảnh 1.

Như sáng sớm nay (4/5) chẳng hạn, Nhật Linh đăng một chiếc story thôi mà dân tình thấy ghen tị hết nấc. Chuyện là 2 vợ chồng phải dậy sớm, Đức đi tập còn Linh lên trường nên chàng cầu thủ đã lo cho vợ từng li từng tí một:

"Dậy ăn cơm thấy họ rao bán bánh bao cầm luôn cả bát cơm chạy ra đường mua cho vợ, thấy họ bán dưa bở cũng mua rồi đánh bỏ hộp rồi dặn vợ: "Thìa chồng để bên trong, ống hút đây vợ nha, ăn cho hết, cẩn thận đổ". Huhu. Lấy chồng là chân lý các ông ạ. Nhiều lúc thấy thương hết sức, không cần cao sang gì những điều đơn giản nhất lại thấy được tình thương của đối phương dành cho mình. Yêu anh!"

Quả thực, lấy được ông chồng chiều vợ như Văn Đức thì đúng là chân lý rồi còn gì nữa nhỉ?

Làm vợ Văn Đức được 3 tháng Nhật Linh phải thốt lên: Lấy chồng đúng là chân lý! - Ảnh 2.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Văn Đức thể hiện sự chăm sóc, nâng niu vợ con của mình. Mới hôm qua đây thôi, anh cũng vừa đưa vợ đi sắm đồ đạc chuẩn bị cho con gái đầu lòng. Nhật Linh không ngần ngại khoe: "Ông bố của năm. Vào mấy chỗ đồ cũi em bé mà mê xoắn tít"

Hay cách đây không lâu, Văn Đức cũng ăn mừng bàn thắng bằng cách cho bóng vào áo để tặng vợ con, đúng như lời hứa.

Làm vợ Văn Đức được 3 tháng Nhật Linh phải thốt lên: Lấy chồng đúng là chân lý! - Ảnh 4.

Bản thân Nhật Linh cũng từng chia sẻ trong một lần livestream với mọi người rằng Văn Đức gần như không cho vợ làm bất cứ việc gì, kể cả việc bán hàng online. Sắp tới, đôi vợ chồng trẻ sẽ chuyển vào nhà riêng đang xây dựng ở gần CLB SLNA cho chàng cầu thủ tiện tập luyện. Trong vài năm tới đây, Nhật Linh tập trung cho việc chăm bé Dâu tây cứng cáp rồi mới đi làm. 

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)