/

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân 'Reply 1994' gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol 'Produce 101' có cách đáp trả gây phẫn nộ

Nam idol Kpop Lee Jin Hyuk hiện đang gây ra làn sóng tranh cãi vì những phát ngôn liên quan đến mỹ nhân "Reply 1994".

Mới đây, Lee Jin Hyuk - thành viên thuộc nhóm UP10TION, nam idol Kpop từng tham gia show "Produce X 101"- đã khiến netizen xôn xao bàn tán và tranh cãi nảy lửa vì những phát ngôn liên quan đến bạn diễn nữ. Theo đó, Lee Jin Hyuk đã tham gia 1 buổi livestream trên tài khoản Instagram của nhân vật Yeo Ha Jin trong phim. Buổi phát sóng trực tiếp này do mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và diễn viên "Reply 1994" Kim Seul Gi tổ chức.

Tưởng chừng như đây chỉ là 1 buổi giao lưu vui vẻ thông thường giữa các diễn viên và các fan, thế nhưng những phát ngôn sau đó của Lee Jin Hyuk lại tạo nên làn sóng tranh cãi. Trong phim, Moon Ga Young thủ vai nữ chính Yeo Ha Jin, còn Kim Seul Gi hóa thân vào vai em gái của Yeo Ha Jin, Lee Jin Hyuk là bạn trai màn ảnh của Kim Seul Gi. Khi buổi livestream kết thúc, Kim Seul Gi đã hài hước tạm biệt Lee Jin Hyuk theo cách của nhân vật trong phim: "Anh yêu à, nói chuyện với anh sau nhé". Ngay lập tức, có rất nhiều fan của Lee Jin Hyuk cảm thấy khó chịu câu nói của Kim Seul Gi. Nam idol phải mở livestream khác để giải thích: "Anh không biết là cô ấy đã nói thế. Nhưng cô ấy đã xin lỗi anh rồi nên anh sẽ cho qua chuyện này".

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 2.

Lee Jin Hyuk và nữ diễn viên đình đám trong "Reply 1994" Kim Seul Gi là cặp đôi màn ảnh trong bộ phim "Find me in your memory".

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 3.

Moon Ga Young là nữ chính của bộ phim.

Chưa dừng lại ở đó, Lee Jin Hyuk còn nói thêm: "Các em định làm thế nào nếu anh đóng vai chính đây", "Anh không muốn bộ phim này trở thành tác phẩm tệ hại nhất đối với các fan của mình chỉ bởi sự cố này", "Anh sẽ không đi sâu vào chi tiết hơn nữa tại vì anh cảm thấy hơi thất vọng". 

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 4.

Ngay sau khi kết thúc buổi livestream với Kim Seul Gi và Moon Ga Young...

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 5.

... Lee Jin Hyuk phải tổ chức 1 buổi livestream khác để giải thích với fan.

Trước những phát ngôn của Lee Jin Hyuk, netizen chia ra 2 luồng ý kiến khác biệt. Có người cho rằng anh không làm gì sai trong khi 1 bộ phận khác lên tiếng chỉ trích: "Kim Seul Gi có làm gì sai đâu. Chính fan của anh ấy mới là người làm lớn chuyện", "Lee Jin Hyuk có vẻ hơi tự cao và giận dữ vô cớ", "Tôi có thể thấy được cách anh ta nghĩ về fan và tiền bối như thế nào", "Kim Seul Gi chắc chắn đã mắc sai lầm rồi".

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 6.

Mỹ nhân "Reply 1994" Kim Seul Gi bị fan của nam idol này "khủng bố" chỉ vì một lời nói đùa

Khẩu chiến: Bị mỹ nhân Reply 1994 gọi đùa là anh yêu khi livestream, nam idol Produce 101 có cách đáp trả gây phẫn nộ  - Ảnh 7.

Và cũng chỉ từ 1 câu nói đùa của Kim Seul Gi, mọi chuyện đã đi xa hơn và tạo nên 1 làn sóng tranh cãi về cách Lee Jin Hyuk đối xử với fan và tiền bối.

Nguồn: AK, IG

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)