/

Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 'Người ấy là ai': Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi!

Alan Phạm chiếm được nhiều cảm tình khi xuất hiện trong tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tối 8/5, tập mở màn của "Người ấy là ai" mùa 3 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh. Người đẹp sinh năm 1992 quyết định trao bó hoa cho chàng Việt kiều Úc - Alan Phạm.

Tuy nhiên, màn lộ diện của Alan lại khiến ban cố vấn cùng khán giả đau tim khi anh xuất hiện trên sân khấu ngập sắc đỏ cùng Thu Ngọc của nhóm Mây Trắng. Nhưng may quá, Thu Ngọc chỉ là chị họ của Alan khiến cả trường quay vỡ òa vì cuối cùng, Thanh Quỳnh cùng Alan đã nên đôi để tạo nên một cái kết đẹp.

Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 2.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 3.

Alan Phạm và Thanh Quỳnh tạo nên cái kết đẹp ở tập 1

Chàng trai chiếm được tình cảm của Vũ Thanh Quỳnh tên là Alan Phạm từng sinh sống tại Úc nhưng hiện tại đã chuyển về Việt Nam. Anh chàng này từng có thời gian làm người mẫu nên gương mặt cũng như ngoại hình thì miễn chê. Bên cạnh đó, Alan cũng đang theo đuổi sự nghiệp ca sĩ và từng tung 1 số bản cover lên mạng xã hội.

Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 4.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 5.

Cận cảnh mỹ nam chiếm được trái tim nữ chính Vũ Thanh Quỳnh

Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 6.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 7.

Alan là 1 người mẫu nên có ngoại hình miễn chê

Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 8.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 9.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 10.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 11.
Chân dung nam chính khiến mọi người đau tim ở tập 1 Người ấy là ai: Đã đẹp trai lại hát hay thì ai mà chịu nổi! - Ảnh 12.

Khả năng bắn ảnh của anh chàng cực tốt

Alan Phạm cover "Anh ở đây mà" của Đức Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)