/

CẢM ĐỘNG: Jack chia buồn với một fangirl qua đời vì ung thư, cả FC lắng đọng!

Hành động của Jack trước sự ra đi của một fangirl khiến cả cộng đồng fandom cũng như netizen chạnh lòng.
Theo thông tin được biết, một cô gái tên T.N (SN 1997) là một fan của Jack ở Đồng Tháp đã qua đời vào 5 giờ sáng nay (5/5/2020). Cô được chẩn đoán là ung thư não và được tiến hành phẫu thuật vào 22h tối hôm trước (4/5/2020) tại TP.HCM nhưng không thành công sau 8 tiếng.

Trước khi phẫu thuật, T.N đã xin rời khỏi nhóm FC Đồng Tháp và nhờ một người bạn nhắn lại với mọi người với nội dung sau: "N. nhờ anh nói với mọi người trong gia đình Đóm là đừng quá lo cho N. nha, N. ổn và sẽ cố gắng vượt qua để còn đi show và còn gặp Jack... Nếu như niềm vui không đến với Ngân thì mọi người đừng buồn nha...!" Và đó cũng chính là tin nhắn cuối cùng của cô bạn T.N gửi đến FC Jack trước khi ra đi.

Ngay sau khi biết chuyện, Jack đã đăng tải status chia buồn với cô gái này. Dòng trạng thái khiến cộng đồng fandom cũng như netizen lắng đọng bởi Jack là một trong những nghệ sĩ yêu thương, quan tâm fan đến vậy. Kể cả bận kín lịch diễn, chạy show 24/24 nhưng nam ca sĩ vẫn luôn dành ra một khoảng thời gian để quan tâm fan như đọc bài viết của fan trên FC, hay thậm chí là "cà khịa vui" fan!

fan jack qua đời vì ung thư
Jack đăng tải status chia buồn về sự ra đi của một bạn fan ở Đồng Tháp

Trước tin buồn này, anh chàng cũng không quên dặn fan: "Đừng khiến mất mát hay đau thương khiến bản thân gục ngã hoặc bất đồng." Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ lý do về việc bản thân cố gắng đến ngày hôm nay, qua đó cũng động viên fan: "Sau bao nhiêu biến cố anh vẫn ở đây, chả vì ai khác ngoài mọi người, mẹ, gia đình và người bà đã mất. Anh tồn tại nên nhớ là vì các bạn."

fan jack qua đời vì ung thư
Bình luận của Jack ngay dưới bài viết

fan jack qua đời vì ung thư
Jack - J97

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)