/

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow

Mới đây, hai YouTuber đình đám là Giang ƠiKhoai Lang Thang đã có cuôc gặp gỡ trò chuyện hết sức thú vị cùng VJ Dustin Phúc Nguyễn khi xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow "Bar Stories".

Những chia sẻ cởi mở, hài hước nhưng cũng hết sức sâu sắc, ý nghĩa về chủ đề Content Creator (Nhà sáng tạo nội dung) đã được Giang Ơi và Khoai Lang Thang truyền tải bằng những câu chuyện lôi cuốn về trải nghiệm cá nhân của từng người trên cuộc hành trình tìm tòi, sáng tạo, phát triển nội dung số.

Khán giả đều rất thích thú khi thấy tương tác vui vẻ và ăn ý của hai nhân vật "máu mặt" trong làng YouTuber Việt Nam. Hai sắc thái cá tính nhưng kết hợp lại dung hòa đến kỳ lạ. Một bên mạnh mẽ, lý tính, một người thì nhẹ nhàng, sâu lắng. Từng có lần chạm mặt tại một vài sự kiện, nhưng đây là show giải trí đầu tiên Giang Ơi và Khoai Lang Thang cùng ngồi xuống trò chuyện thoải mái đến thế.

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 1.

Hai bên chú tâm lắng nghe, trao đổi quan điểm

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 2.

Giang Ơi "tay thối" bốc phải "bánh thánh" có nhân mù tạt

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 3.

Anh Khoai thể hiện sự tinh tế, quan tâm đồng nghiệp khi nhanh chóng đưa khăn giấy vì cô phải ăn bánh mù tạt

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 4.

Cả hai đồng tâm hiệp lực dồn cho host Dustin bốc phải 2 chiếc "bánh thánh" cuối cùng

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 5.

Rất tiếc, kế hoạch thất bại toàn tập

Những khoảnh khắc thân thiện và hòa hợp của cả hai đã đập tan đi nghi án Giang Ơi sẽ khó xử với Khoai Lang Thang vì vụ lùm xùm liên quan đến hội bạn thân của cô hồi đầu năm 2020.

Ngược dòng thời gian, trong đêm Gala "WeChoice Awards 2019", khi Khoai Lang Thang giành chiến thắng và phát biểu ở hạng mục "Hot content creator", hội bạn thân của Giang Ơi gồm Vlogger Khánh Linh (Cô Em Trendy), Vũ Dino bị cộng đồng mạng "ném đá" vì chỉ chăm chú bấm điện thoại mà không quan tâm tới sự hiện diện của Khoai Lang Thang trên sân khấu. Dù chỉ là khoảnh khắc lướt qua vài giây nhưng những hành động trên bị cho là bất lịch sự, thiếu tôn trọng người nhận giải.

Sự việc trên khiến cái tên Giang Ơi bất đắc dĩ bị lôi vào cuộc tranh luận của cư dân mạng. Nhưng với tất cả những gì đã diễn ra tại "Bar Stories", sự thắc mắc của nhiều người là liệu rằng Giang Ơi có ái ngại khi đối mặt với Khoai Lang Thang đã được giải đáp hoàn toàn. Khán giả sẽ không cần quá lo xa khi hai khách mời có cuộc trò chuyện diễn ra hết sức hoà quyện, đôi bên thoải mái chia sẻ quan điểm. Nhiều khi "khoảng cách" chỉ là điều gì đó mà một số người hâm mộ vô tình tạo ra giữa các thần tượng, chứ chính bản thân người trong cuộc lại chẳng có vấn đề gì với nhau. Cứ nhìn Khoai và Giang trong chương trình này mà xem, dù cá tính đối lập nhưng không chút "chênh phô"!

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 6.

Khán giả bình luận tích cực và để lại những lời khen ngợi tới Khoai Lang Thang và Giang Ơi

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow - Ảnh 7.

Dưới phần bình luận, hai YouTuber đình đám đã nhắn nhủ lời cảm ơn tới host Dustin Phúc Nguyễn, khách mời Trần Duy Khang (nhóm Chillies). Thậm chí Giang Ơi còn hẹn mọi người một cuộc tỉ thí trong tương lai

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)