/

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới

Đại Nghĩa là một MC, nghệ sĩ hoạt ngôn, hài hước, luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh còn được đánh giá là người có lối sống tích cực vì cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện. Sắp tới, nam nghệ sĩ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò MC "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2.

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 1.

Đấu trường âm nhạc nhí: Trailer mùa 2

"Đấu trường âm nhạc nhí" là gameshow ca nhạc có tính đối kháng dành cho các bé dưới 16 tuổi, được khá nhiều khán giả yêu thích trên THVL1. Mỗi tập gồm 3 đội, mỗi đội có 1 thủ lĩnh (nghệ sĩ) và 3 đấu sĩ nhí. Các đội sẽ đấu solo với nhau để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng và nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Kết quả mỗi trận đấu được quyết định bởi 7 sứ giả âm nhạc là nhạc sĩ, ca sĩ có chuyên môn.

Trong mùa 2, chương trình tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận – vai trò giám đốc âm nhạc và đạo diễn sân khấu Trần Quốc Thảo. Bên cạnh đó "Đấu trường âm nhạc nhí 2" còn có sự góp mặt của nhiều thủ lĩnh thông minh, lém lỉnh như: Vũ Hà, Nam Thư, Tuờng Vi, Thuý Nga, Will, Nguyên Khang, Puka…

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 4.

Thanh Duy - Kha Ly - Nguyên Khang

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 5.

Nam Thư - Vũ Hà - Tường Vi

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 6.

Thúy Nga - Will - Miko Lan Trinh

Thời gian gần đây, MC Đại Nghĩa được khán giả đặc biệt ủng hộ trong những công việc thiện nguyện. Không ham mê đồ hiệu hay tiêu xài hoang phí, cuộc sống của Đại Nghĩa chỉ xoay quanh công việc và làm từ thiện. Tiền nam MC làm ra chủ yếu để đem giúp người nghèo. "Ý nghĩa cuộc sống với tôi không nằm ở chuyện tiêu xài. Nó nằm ở việc sống và làm việc, phụng sự xã hội và mọi người", nam MC bộc bạch. Bên cạnh đó, bởi bản thân ăn chay nên anh chẳng bao giờ sa đà vào những bữa tiệc ăn uống linh đình. Với Đại Nghĩa: "Sống để chia sẻ chứ không phải sống để ăn cho hết".

Những ngày Covid-19 mới bùng phát tại Việt Nam, Đại Nghĩa cũng là 1 trong số các nghệ sĩ đi đầu trong việc phát khẩu trang nước rửa tay miễn phí. Song song với đó anh còn tích cực quyên góp, kêu gọi giúp đỡ lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây khi hạn mặn hoành hành, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống. Mới đây, anh cũng thông báo hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn giữa tình trạng cách ly xã hội.

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 7.
Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 8.
Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa liên tục làm từ thiện cho các mảnh đời khó khăn

"Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa sẽ chính thức phát sóng lúc 21h Chủ nhật trên kênh THVL1 từ ngày 12/4.

Vừa miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch, Đại Nghĩa vừa chạy sô với TV Show mới - Ảnh 10.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)