/

Vừa có đề xuất giảm lương vì dịch Covid-19, HLV trưởng tuyển Indonesia và cộng sự liền trở về Hàn Quốc

Cụ thể, trợ lý Nova Arianto đã tiết lộ với báo giới: "HLV Shin Tae-yong sẽ trở về nước cùng với các trợ lý người Hàn Quốc khác gồm Kim Woo-jae, Gong Oh-kyun, Kim Hae-woon (huấn luyện viên thủ môn) và Lee Jae-hong (huấn luyện viên thể chất)".

Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào đội ngũ HLV người Hàn Quốc này có thể trở lại Indonesia bởi dịch bệnh vẫn có diễn biến hết sức phức tạp khiến mọi kế hoạch tập luyện của ĐTQG và U19 bị tạm hoãn. Tại đất nước xứ vạn đảo, hiện đã xác định có 1986 ca dương tính với Covid-19.

Vừa có đề xuất giảm lương vì dịch Covid-19, HLV trưởng tuyển Indonesia và cộng sự liền trở về Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV trưởng đội tuyển quốc gia Indonesia, ông Shin Tae-yong trở về Hàn Quốc vì không có việc để làm.

Đáng chú ý, HLV Shin trở về Hàn Quốc vào thời điểm chỉ một ngày sau khi Liên đoàn bóng đá Indonesia đưa ra đề nghị giảm lương, do những khó khăn về tài chính mà tổ chức này gặp phải bởi các giải đấu trong nước không thể diễn ra, nguồn thu thâm hụt trầm trọng.

Hiện tại, vấn đề giảm lương cho cầu thủ, HLV đang được bàn tán rất nhiều trên khắp thế giới. Có những người đã buộc phải nghỉ việc không lương bởi các Liên đoàn và đội bóng không có đủ tiền chi trả. FIFA mới đây cũng vào cuộc khi chuẩn bị kế hoạch giải phóng gói hỗ trợ có giá trị lên tới 2,8 tỷ USD để giúp đỡ các thành viên của mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vừa có đề xuất giảm lương vì dịch Covid-19, HLV trưởng tuyển Indonesia và cộng sự liền trở về Hàn Quốc - Ảnh 2.


Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)