/

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ 'công chúa băng giá' gây sốt

Cựu vệ sĩ của Jessica - Kim Gugyeom đã trở thành nhân vật nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội Hàn Quốc hôm nay sau khi video anh ga-lăng, tinh tế và cẩn thận chăm sóc cho nữ ca sĩ từ tháng 11/2017 bỗng được "đào" lại. Giống như một nam chính vừa soái vừa ngầu thường xuất hiện trong những bộ phim dài tập, Kim Gugyeom đã cởi chiếc áo blazer của mình để che đi đôi chân của Jessica khi cô bước lên cầu thang, cũng như hướng dẫn nữ ca sĩ cẩn thận tránh bước hụt.

Không thể phủ nhận rằng, Jessica không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà mắt lựa vệ sĩ cũng khéo. Bằng chứng là nhan sắc đỉnh cao với chiều cao hoàn hảo của Kim Gugyeom được cư dân mạng ví von trông chẳng khác nào tài tử phim Hàn. Thậm chí, các fansite còn dành hẳn cho anh vệ sĩ này một series ảnh sân bay ngầu như người mẫu, tài tử đình đám.

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 2.
Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 3.

Vệ sĩ này đẹp trai và ngầu không khác gì các tài tử Hàn đình đám. Anh chàng này lúc nào cũng diện bộ vest chỉn chu bên cạnh "công chúa băng giá"

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 4.

Kim Gugyeom luôn kề vai sát cánh bên Jessica mọi lúc mọi nơi. Cả hai cũng giống như đôi bạn thân thiết với nhiều khoảnh khắc nhí nhố không kém.

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 5.

Anh chàng được các fansite chụp có khác gì diễn viên đâu?

Kim Gugyeom cẩn thận dõi theo bước chân của Jessica Jung khi cô nàng đang mải vẫy tay với người hâm mộ.

Chàng vệ sĩ cực kỳ tinh ý khi bảo vệ Jessica tránh khỏi sự cố "lộ hàng".

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 8.

Ngoại hình không vừa của vệ sĩ cho Jessica ngoài đời

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 9.
Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 10.

Vẻ bảnh bao của Kim Gugyeom hoàn toàn chinh phục trái tim mọi người hâm mộ.

Thông qua những hình ảnh về Jessica được Kim Gugyeom thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội, netizen cũng phần nào nhận thấy được mối quan hệ thân thiết giữa anh và nàng "công chúa băng giá". Thậm chí, Jessica còn từng đem tặng cho cựu vệ sĩ của mình nhiều món quà thuộc thương hiệu thời trang BLANC AND ECLARE do cô nàng làm chủ.

Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 11.
Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 12.
Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ công chúa băng giá gây sốt - Ảnh 13.

Quà sinh nhật hoành tráng của Kim Gugyeom đến từ thương hiệu BLANC AND ECLARE được đích thân bà chủ Jessica gói tặng.

Nguồn: Koreaboo

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)