/

Được Lee Min Ho cưng thế này, không khéo Kim Go Eun phải giành vị trí 'chính cung' với bạch mã Maximus mất thôi

Với sức nóng không tưởng của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), show truyền hình Access Showbiz Tonight của đài SBS cũng không thể bỏ qua được khi thu về một buổi phỏng vấn nho nhỏ cùng vị quân vương Lee Min Ho. Tại đây, chúng ta đã nghe được những chia sẻ của anh chàng về người bạn diễn thân thiết vô cùng đặc biệt của mình - chú ngựa Maximus.

Được Lee Min Ho cưng thế này, không khéo Kim Go Eun phải giành vị trí chính cung với bạch mã Maximus mất thôi - Ảnh 1.

Maximus luôn luôn đồng hành cùng vị quân vương Lee Min Ho dù đang ở đâu.

Luôn xuất hiện bên cạnh Lee Min Ho, giúp cho anh chàng tăng thêm khí chất vương giả trong những khung hình, Maximus không chỉ được nam diễn viên vô cùng yêu mến mà thậm chí còn nhận được vô số tình cảm từ các fan hâm mộ của bộ phim. Khi nói về người bạn diễn đặc biệt này, Lee Min Ho chia sẻ rằng: “Maximus rất đáng yêu. Mũi cậu chàng đôi khi còn chuyển sang màu đỏ nữa. Không những thế, Maximus cũng rất thích kẹo chanh giống như tôi vậy. Mỗi khi kết thúc cảnh quay, tôi sẽ ăn một viên, rồi nhường một viên cho cậu ấy.” Nam diễn viên cũng không quên quan tâm, chăm sóc người bạn của mình khi liên tục nhắc đạo diễn hãy để cho Maximus được nghỉ ngơi và tự do đi dạo sau khi ghi hình xong. Quan tâm Maximus thế này, không khéo Kim Go Eun phải dè chừng trước sự xuất hiện của một “tình địch” mới bên cạnh Woo Do HwanJung Eun Chae đây.

Maximus cứ xuất hiện bên quân vương là tạo nên một khung cảnh cực phẩm.

Tới cả lúc nhỏ cũng đáng yêu.

Được Lee Min Ho cưng thế này, không khéo Kim Go Eun phải giành vị trí chính cung với bạch mã Maximus mất thôi - Ảnh 5.

Được quân vương cưng thế này thì có khi đến Kim Go Eun cũng phải ghen tị..

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Lee Min Ho cưỡi ngựa thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt lúc 21h30.

Được Lee Min Ho cưng thế này, không khéo Kim Go Eun phải giành vị trí chính cung với bạch mã Maximus mất thôi - Ảnh 7.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)