/

Tức sôi máu với preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7: Bà cả hóa người thứ ba, lén nhìn tiểu tam hạnh phúc bên chồng mình

Không còn dừng lại ở sự đắn đo, dọa nạt, preview Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) tập 7 thật sự đặt dấu chấm hết cuộc hôn nhân đầy dối lừa của Tae Oh (Park Hae Joon) và Sun Woo (Kim Hee Ae).

Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7

Với một lời thỏa thuận rằng Tae Oh sẽ không được gặp con trong vòng hai năm, tưởng đâu gã chồng tồi sẽ phải sống trong đau khổ, ngờ đâu, gã cùng tiểu tam Da Kyung (Han So Hee) sống hạnh phúc bên nhau và có một cô con gái. Nhờ có sự hậu thuẫn của bố mẹ vợ mới, công việc làm ăn của Tae Oh cũng vô cùng thuận lợi.

Tức sôi máu với preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7: Bà cả hóa người thứ ba, lén nhìn tiểu tam hạnh phúc bên chồng mình - Ảnh 2.

Hai năm sau, Tae Oh thậm chí còn thành đạt, hạnh phúc hơn rất nhiều sau bao tội lỗi mình gây ra

Preview tập 7 tiếp tục khi Tae Oh quyết định mở một bữa tiệc đánh dấu sự trở lại của mình, gã mời tất cả bạn bè năm xưa, đặc biệt là con trai Lee Joon Young (Jeon Jin Seo). Dĩ nhiên Sun Woo cũng góp mặt và một lần nữa cô được tận mắt chứng kiến cảnh tượng Tae Oh hạnh phúc bên Da Kyung.

Tức sôi máu với preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7: Bà cả hóa người thứ ba, lén nhìn tiểu tam hạnh phúc bên chồng mình - Ảnh 3.

Da Kyung nay đã trở thành một người vợ, người mẹ

Tức sôi máu với preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7: Bà cả hóa người thứ ba, lén nhìn tiểu tam hạnh phúc bên chồng mình - Ảnh 4.

Công khai hạnh phúc bên Tae Oh trong bữa tiệc của mình

Tức sôi máu với preview Thế Giới Hôn Nhân tập 7: Bà cả hóa người thứ ba, lén nhìn tiểu tam hạnh phúc bên chồng mình - Ảnh 5.

Trong khi đó Sun Woo lại phải lén lút thế này

Thế Giới Hôn Nhân lên sóng vào 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)