/

Từ Vườn Sao Băng đến Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho và thượng cung Noh duyên nợ với nhau đã tròn 11 năm

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị. Bên cạnh các mối liên hệ của dàn nhân vật chính đã được dần dần hé lộ, quan hệ của bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và thượng cung Noh (Kim Young Ok) chính là chi tiết mà biên kịch đã khéo léo chọn để làm nổi bật phần tính cách có phần nghịch ngợm, lém lỉnh của bậc Quân Vương vạn người mê đắm, đồng thời, đan cài thêm yếu tố hài hước cho phim.

Bệ Hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và thượng cung Noh (Kim Young Ok).

Trong tập một phim Quân Vương Bất Diệt, thượng cung Noh là một trong số những vị cận thần thân tín nhất của bệ hạ Lee Gon. Bởi vì lo lắng cho tổ tông 3 đời của Hoàng Đế, thượng cung Noh liên tục tìm cách rải "bùa yêu" khắp thư phòng Bệ Hạ, mong ngài sớm có được tình yêu, sau đó sinh con nối dõi tông đường.

Thương cung Noh mang "bùa yêu" rải khắp phòng ngủ của Bệ Hạ.

Tuy nhiên, trái lại với mong muốn của thượng cung, hoàng đế Lee Gon đã sớm biết "mưu đồ" của vị cận thần. Không những vậy, còn tìm ra được gần như tất cả những lá "bùa yêu" của bà. Đoạn cả hai đối mặt, bệ hạ 5 lần bảy lượt đùa giỡn, đòi "xử trảm" nội cung Noh.

Đang say sưa tập trung chuyên môn thì thấy Bệ Hạ "lù lù" ở phía sau từ bao giờ.

Bệ Hạ vốn đã biết mưu đồ của thượng cung từ lâu lắm rồi. Người tỏ rõ ý đồ hiện tại không muốn lập gia đình.

Bệ Hạ năm lần bảy lượt nửa đùa nửa thật muốn "xử trảm" thượng cung.

Xem Lee Min Ho và Kim Young Ok diễn cảnh "bà cháu" trá hình Bệ Hạ và quan thượng cung, một bộ phận khán giả ngay lập tức nhớ đến một phân cảnh cũng hài hước và đáng yêu không kém của cả hai đã được lên sóng 11 năm về trước trong bộ phim Boys over Flowers. Khi đó, Lee Min Ho vào vai Gu Jun Pyo - thủ lĩnh F4, còn Kim Young Ok vào vai người bà của đứa cháu phú nhị đại giàu nứt đố đổ vách. Đoạn hai bà cháu gặp nhau, câu đầu tiên Gu Jun Pyo "phun" ra chính là "Ô bà, bà vẫn còn sống hả". Như thể đã quá quen với thái độ này của đứa cháu "mất nết", bà nội lập tức đáp trả "Ờ, xui cho cháu là bà nội cháu vẫn chưa có chết đâu".

Từ Vườn Sao Băng đến Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho và thượng cung Noh duyên nợ với nhau đã tròn 11 năm - Ảnh 6.

Phân đoạn hài hước kinh điển của Kim Young Ok và "đứa cháu trời đánh" Lee Min Ho.

Từ Vườn Sao Băng đến Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho và thượng cung Noh duyên nợ với nhau đã tròn 11 năm - Ảnh 7.

Lee Min Ho và Kim Young Ok trong phim Boy over Flowers 11 năm về trước.

Trên thực tế, sau 11 năm, Lee Min Ho và Kim Young Ok đã chính thức gặp lại nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong Quân Vương Bất Diệt. Tuy nhiên, dù là trước đây hay hiện tại thì quan hệ của cả hai trong phim cũng vẫn luôn vừa thân thiết, vừa hài hước và đáng yêu nhiều như thế, có chăng cái khác chỉ là tên gọi của quan hệ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy còn nhớ về vai diễn của Lee Min Ho và Kim Young Ok trong phim Boys over Flowers chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 21:30 trên Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)