/

Trước khi 'mọc sừng' ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này!

Thế Giới Hôn Nhân (The World of Married) là bộ phim gắn mác 19+, khai thác một trong số những vấn nạn gây nhức nhối xã hội: Ngoại tình. Thông qua đó, làm phơi bày những mặt tối phổ biến trong cuộc sống hôn nhân - gia đình. Vậy nên, tuy chỉ mới lên sóng 2 tập đầu, bộ phim đã nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Trước khi mọc sừng ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này! - Ảnh 1.

Thế Giới Hôn Nhân với sự tham gia diễn xuất của Kim Hee Ae.

Trong Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae vào vai Sun Woo, một người phụ nữ thành đạt đã lập gia đình cùng một người chồng đạo mạo, đĩnh đạc. Cả hai đã cùng có với nhau một đứa con trai. Những tưởng cuộc sống của Sun Woo sẽ cứ như vậy viên mãn, hạnh phúc, nhưng tất cả chỉ là một chiếc vỏ bọc dối lừa. Chồng của Sun Woo ngoại tình cùng con gái của một bệnh nhân mà Sun Woo từng chăm sóc. Khi phát hiện, cô đã rất đau khổ và giận dữ, đến mức nảy sinh suy nghĩ muốn giết chết tên chồng bội bạc.

Tae Oh có nhân tình

Sun Woo phẫn uất tới độ nghĩ tới phẫn cảnh giết chồng

Xem Kim Hee Ae thể hiện quá xuất sắc những cảm xúc của người phụ nữ bị chồng cắm sừng chẳng ai ngờ trước đây, vào năm 2014, chị đại đã từng vào vai cô vợ xấu xa có màn “ngoại tình trên màn ảnh” ở bộ phim Mối Tình Bí Mật (Secret Love Affair). Trong phim, Kim Hee Ae vào vai Oh Hye Won, một người phụ nữ đã có gia đình, nhưng sau này, Hye Won vụng trộm qua lại cùng cậu học trò kém mình 19 tuổi - Lee Sun Jae (do Yoo Ah In thủ vai). Cả hai đã có một mối tình nảy lửa vượt qua mọi ranh giới tuổi tác, đạo đức.

Trước khi mọc sừng ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này! - Ảnh 4.

Tình yêu vụng trộm với cậu học trò kém mình 19 tuổi

So với những phân cảnh nóng bỏng của “tiểu tam” cùng chồng mình trong phim mới Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae cùng tình nhân nhỏ tuổi trong phim cũ, Mối Tình Bí Mật cũng có những pha bày tỏ tình cảm nồng nhiệt không kém.

Kim Hee Ae và nhân tình trẻ ở "Secret Love Affair."

Sau tất cả, nếu chỉ xét trong bộ sưu tập những vai diễn đáng nhớ của Kim Hee Ae trong đề tài hôn nhân - gia đình sẽ thấy mọi khổ đau, dằn vặt và hận thù mà Sun Woo đang phải chịu đựng trong Thế Giới Hôn Nhân chẳng phải chính là một pha “nghiệp quật” đến từ kiếp trước hay sao?

Trước khi mọc sừng ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này! - Ảnh 6.

Tôi khổ quá mà.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích vai diễn nào của Kim Hee Ae hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)