/

Tình mới kém 30 tuổi của mẹ siêu sao Neymar tiếp tục vướng phải nghi vấn chấn động: Từng có cuộc tình tay ba nhưng là với... 2 người đàn ông

Kể từ khi công khai mối tình chênh 30 tuổi với bà Nadine Goncalves, thân mẫu của cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar, anh chàng Tiago Ramos liên tục bị khui ra những câu chuyện không mấy hay ho.

Tờ UOL khẳng định game thủ sinh năm 1997 từng có quan hệ đồng giới với ít nhất 4 người đàn ông và tung ra bằng chứng là những bức hình chụp chung. Thông tin trên còn chưa lắng xuống thì một nghi vấn khác, thậm chí còn sốc hơn đã xuất hiện, lần này tới từ lời chia sẻ của một người mẫu Brazil có tên Hans Madrid.

Theo Hans, anh chàng này, Ramos cùng doanh nhân Raphael Stemberg đã có mối quan hệ tình cảm trong một thời gian dài.

Tình mới kém 30 tuổi của mẹ siêu sao Neymar tiếp tục vướng phải nghi vấn chấn động: Từng có cuộc tình tay ba nhưng là với... 2 người đàn ông - Ảnh 1.

Một bức hình chụp chung giữa Ramos và Hans Madrid.

"Tôi biết Ramos thông qua Stemberg và chúng tôi sống cùng nhau, có mối tình tay ba trong vòng một năm rưỡi. Ramos là một chàng trai tốt, rất hòa đồng và cởi mở", Hans cho hay.

Trước tiết lộ này, truyền thông Brazil đã nhanh chóng tìm ra một số tấm hình selfie giữa Hans và Ramos trong phòng gym. Hans không tiết lộ thời điểm thân thiết với Ramos nhưng cho hay tất cả đã chấm dứt trước khi game thủ này hẹn hò với mẹ Neymar.

"Sau khi Ramos rời khỏi căn hộ chúng tôi, anh ấy không còn liên lạc nữa. Tôi không biết mối quan hệ sau đó của anh ấy, kể cả với bà Nadine. Tôi chỉ biết những mối quan hệ trước đó bởi anh ấy luôn chia sẻ thật với chúng tôi", Hans kết luận.

Tình mới kém 30 tuổi của mẹ siêu sao Neymar tiếp tục vướng phải nghi vấn chấn động: Từng có cuộc tình tay ba nhưng là với... 2 người đàn ông - Ảnh 2.

Tiago Ramos vừa công khai hẹn hò với mẹ của Neymar.

UOL đã liên hệ với Ramos để làm rõ tin đồn trên tuy nhiên anh này đã từ chối trả lời. Theo trang Extra, bà Nadine đã biết chuyện nhưng vẫn để Ramos ở chung trong căn hộ của mình ở Sao Paulo. Bản thân Ramos dường như không chịu ảnh hưởng bởi những đồn đoán. Anh chàng vẫn thoải mái cập nhật những hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân.

Tiago Ramos là game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.

Tình mới kém 30 tuổi của mẹ siêu sao Neymar tiếp tục vướng phải nghi vấn chấn động: Từng có cuộc tình tay ba nhưng là với... 2 người đàn ông - Ảnh 3.
Tình mới kém 30 tuổi của mẹ siêu sao Neymar tiếp tục vướng phải nghi vấn chấn động: Từng có cuộc tình tay ba nhưng là với... 2 người đàn ông - Ảnh 4.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)