/

Taylor Swift huỷ bỏ tất cả các show diễn trong năm 2020, fan tiện thể 'cà khịa' Justin Bieber vì huỷ show vì dịch chứ không phải vì ế vé?

Dù không còn quá bất ngờ, nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi cảm thấy buồn bã khi mới đây, Taylor Swift thông báo về việc huỷ bỏ tất cả các concert và Festival có mặt Taylor Swift trong năm 2020 vì dịch COVID-19 đang lan rộng trên toàn thế giới. Thông tin này được phía ekip Taylor Swift đăng tải trên website chính thức và các trang mạng xã hội.

Taylor Swift huỷ bỏ tất cả các show diễn trong năm 2020, fan tiện thể cà khịa Justin Bieber vì huỷ show vì dịch chứ không phải vì ế vé? - Ảnh 1.

Thông cáo chính thức được đăng tải trên website Taylor Swift. Thông tin này cũng được đăng tải trên tất cả các mạng xã hội chính thức của Taylor Swift.

"Cuộc chiến chống lại COVID-19 là một thách thức to lớn với toàn thế giới, sự an toàn và sức khoẻ của fan chính vì thế phải được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Những tổ chức sức khoẻ và chính thức đều khuyến khích việc trách tụ tập đông người trong quãng thời gian này. Với rất nhiều những sự kiện trên toàn thế giới đã bị huỷ bỏ cũng như được các y bác sĩ hướng dẫn, chúng tôi quyết định sẽ huỷ bỏ tất cả các sân khấu và sự kiện của Taylor Swift diễn ra trong năm nay, mục địch chính là để ngăn ngừa sự lây lan của dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, những show diễn tại Mỹ và Brazil sẽ được dời lại hết vào năm 2021, ngày diễn ra chính thức sẽ được thông báo trong năm nay. Tất cả các vé đã mua của những show diễn này sẽ được chuyển thành show diễn mới..."

Như vậy, tất cả những show diễn tại Châu Âu của Lover Fest đều huỷ bỏ, các show diễn tại Mỹ và Brazil theo đó được dời sang tận năm sau. Mặc dù không khỏi thất vọng, nhưng fan Taylor Swift đón nhận tin tức này với tâm thế đã chuẩn bị từ trước.

Taylor Swift huỷ bỏ tất cả các show diễn trong năm 2020, fan tiện thể cà khịa Justin Bieber vì huỷ show vì dịch chứ không phải vì ế vé? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, trên một fanpage lớn của Taylor Swift tại Việt Nam, bên cạnh thông tin về việc Taylor Swift huỷ bỏ show diễn còn xuất hiện một dòng "cà khịa" ngắn. Dù không nói đích danh là ai, nhưng khán giả ai cũng suy đoán dòng "cà khịa" này hướng đến Justin Bieber.

Taylor Swift huỷ bỏ tất cả các show diễn trong năm 2020, fan tiện thể cà khịa Justin Bieber vì huỷ show vì dịch chứ không phải vì ế vé? - Ảnh 3.

Cụ thể vào trước đó, 10 concert nằm trong khuôn khổ "Changes Tour" đã phải đổi địa điểm vì "lí do không thể lường trước" trong tình hình dịch COVID-19 đang bùng nổ tại nước Mỹ trong thời điểm đó. Bên cạnh việc dời ngày thì địa điểm tổ chức concert cũng bị thay đổi: thay vì diễn ra tại các sân vận động có sức chứa lớn (từ 30.000 đến trên 50.000 khán giả), 10 concert thuộc khuôn khổ "Changes Tour" đã phải dời sang các nhà thi đấu đa năng (arena) với sức chứa nhỏ hơn nhiều lần (chỉ từ 10.000 - 15.000 khán giả).

Nếu thực sự do một nguyên nhân khách quan nào đó, thì cùng lắm chỉ 1-2 đêm diễn phải dời địa điểm, Justin Bieber còn có thể biện hộ. Nhưng 10 đêm diễn phải đồng loạt dời từ một sân vận động về một nhà thi đấu sức chứa chỉ bằng 1/3, 1/4 thì chỉ có một lí do duy nhất: ế vé. Đông đảo khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Taylor Swift đều thấy được lí do thực sự đằng sau việc dời địa điểm tổ chức concert này và có phần... "cà khịa" nhẹ. Rõ ràng, lượng vé bán ra của Taylor Swift cho Lover Fest hoàn toàn "đè bẹp" được Justin Bieber, chỉ là do dịch hoành hành nên phải huỷ bỏ và dời - chứ không phải như ai kia lấy cớ dịch bệnh để khoả lấp việc... vé ế nhệ!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)