/

Sốc vì diện mạo Black Panther khi tự cách ly: Còn đâu tài tử body 6 múi của 'Avengers', đến Dispatch cũng phải xôn xao

Mới đây, nam tài tử “Black Panther” Chadwick Boseman khiến cộng đồng mạng sửng sốt với hình ảnh hoàn toàn khác lạ khi xuất hiện trong một livestream giao lưu với fan. Anh lên hình để kêu gọi fan ủng hộ chiến dịch tình nguyện Operation 42 về phòng chống dịch Covid-19.

Vừa xuất hiện trên livestream, nam diễn viên gây chú ý với thân hình gầy còm, kém sắc. Anh còn để râu dài quá lứa, đội chiếc mũ bóng rổ cùng chiếc vòng cổ lớn bằng vàng. Điều này càng khiến khuôn mặt của tài tử thêm phần hốc hác.

Sốc vì diện mạo Black Panther body 6 múi của “Avengers” khi tự cách ly, đến Dispatch cũng phải xôn xao - Ảnh 2.
Sốc vì diện mạo Black Panther body 6 múi của “Avengers” khi tự cách ly, đến Dispatch cũng phải xôn xao - Ảnh 3.

Chadwick Boseman xuất hiện với thân hình gầy còm, Dispatch cũng phải đưa tin.

Hình ảnh có phần tiều tụy này khiến fan thêm thương nhớ một Black Panther body chuẩn 6 múi của “Avengers”, "ngầu lòi" mỗi khi trùm giáp báo đen giải cứu thế giới. Không ít người cảm thấy sốc và lo lắng về tình hình sức khỏe của Chadwick Boseman.

Rất nhiều bình luận ngỡ ngàng và đặt nhiều câu hỏi tới Chadwick Boseman : "Anh có ổn không? Anh trông khá lạ so với trong bài đăng khác đấy nhé", "Sao anh lại trở nên gầy gò thế này?", "Anh ấy đang nhắc nhở chúng ta một cách lịch sự về việc "viêm màng túi" của mình đấy"... Số còn lại đặt nghi vấn nam diễn viên đang giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới bởi có tin đồn rằng anh sẽ sớm xuất hiện trong TV Series "The Black Child" của Netflix. Ở đó, đức vua của Wakanda lại biến thành một nô lệ.

Sốc vì diện mạo Black Panther body 6 múi của “Avengers” khi tự cách ly, đến Dispatch cũng phải xôn xao - Ảnh 4.

Nam diễn viên trông hốc hác thấy rõ so với hồi còn lên hình Avengers.

Trước đây, khi chuẩn bị cho vai diễn Black Panther đầu tiên, sao nam sinh năm 1977 cũng từng ăn kiêng để có thân hình mơ ước: "Đầu tiên, tôi đã ăn khá nhiều thịt, sau đó dần cảm thấy dư thừa năng lượng cần thiết mỗi ngày. Vì thế mà tôi đã tích cực ăn rau củ quả. Thực ra tôi cũng ăn nhiều vì phải vận động nhiều. Nhân vật này đòi hỏi sự nhanh nhẹn. Điều này giống với khi bạn thấy một võ sĩ boxing trông như tăng cân, nhưng thực ra anh ta lại giảm cân”.

Sốc vì diện mạo Black Panther body 6 múi của “Avengers” khi tự cách ly, đến Dispatch cũng phải xôn xao - Ảnh 5.

Fan nghi vấn Chadwick Boseman đang chuẩn bị cho một vai diễn mới.

Sự việc đã khiến truyền thông Hàn Quốc cũng phải xôn xao. Trang Dispatch cũng đăng tải bài viết về diện mạo mới gây chú ý của sao “Avengers”. Mặc dù đại diện của Chadwick Boseman nhận được nhiều sự liên hệ của truyền thông nhưng tới hiện tại vẫn không có động thái nào giải thích. Điều này lại càng gây tò mò cho người hâm mộ.

Nguồn: Mirror

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)