/

Sau khi oanh tạc xứ Hàn với 'nhiệm kì Tổng Thống 60 Ngày', Ji Jin Hee tái xuất phim remake từ siêu phẩm Mỹ cho đài cáp đối thủ?

Sau thành côngcủa phim remake từ tác phảm đình đám đất Mỹ Designated Survivor (Tổng Thống Bất Đắc Dĩ) - Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày), "ông giáo" Ji Jin Hee - nam diễn viên đảm nhiệm vai tổng thống lâm thời Park Mu Jin có thể sẽ tái xuất trong thời gian tới với bản remake của siêu phẩm nổi tiếng không kém: Undercover.

Sau Tổng Thống 60 Ngày, nam diễn viên Ji Jin Hee sẽ tiếp tục tái xuất với bản remake của một series đình đám đất Mỹ khác?

Phát sóng trên kênh BBC, Undercover ra mắt năm 2016 dưới dạng mini-series kéo dài 6 tiếng với sự góp mặt của Sophie Okonedo và Adrian Lester trong vai chính. Dự án từng ghi nhận đạt tới 7.2 triệu lượt xem cho tập đầu tiên tại Anh, xoay quanh câu chuyện về một nữ luật sư người Anh trong trận chiến dài kì chứng minh sự trong sạch của một người đàn ông đang chuẩn bị nhận án tử hình tại Mỹ. Trong khi đó, quá khứ về chồng của nữ luật sư dần được đưa ra ngoài ánh sáng, khiến anh bất chấp làm bất cứ điều gì để che giấu những chuyện đã xảy ra. Phiên bản remake của Hàn Quốc sẽ được "cầm trịch" bởi đạo diễn Song Hyun Wook, người đứng sau thành công của hai dự án tâm lí tình cảm nổi tiếng: Another Oh Hae Young (Lại Là Em Oh Hae Young) và Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn).

Sau khi oanh tạc xứ Hàn với nhiệm kì Tổng Thống 60 Ngày, Ji Jin Hee tái xuất phim remake từ siêu phẩm Mỹ cho đài cáp đối thủ? - Ảnh 2.

Phiên bản gốc thu hút nhiều sự chú ý lớn.

Theo nguồn tin từ King Kong by Starship - công ty chủ quản của nữ diễn viên Lee Min Yeon, người đại diện khẳng định cô đang tích cực xem xét cho dự án này. Trong khi đó, công ty chủ quản của Ji Jin Hee cũng phản hồi lại báo chí với câu trả lời tương tự: "Anh ấy đang rất tích cực xem xét lời đề nghị này. Vẫn chưa có gì được quyết định hết".

"Nữ hoàng quảng cáo" Lee Mi Yeon đình đám một thời sẽ xem xét tái xuất sau 10 năm vắng bóng.

Nếu Ji Jin Hee xác nhận tái xuất với Undercover, đây sẽ là dự án remake tiếp theo kể từ sau Tổng Thống 60 Ngày của đài "hắc mã" tvN hồi giữa năm ngoái. Còn nếu Lee Mi Yeon cũng xác nhận góp mặt trong Undercover, đây sẽ là dự án truyền hình chính thức sau tới 10 năm của nữ diễn viên kể từ The Great Merchant Kim Man Deok trên kênh KBS năm 2010 dù đã từng có vai cameo đặc biệt trong Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) cách đây 5 năm.

Sau khi oanh tạc xứ Hàn với nhiệm kì Tổng Thống 60 Ngày, Ji Jin Hee tái xuất phim remake từ siêu phẩm Mỹ cho đài cáp đối thủ? - Ảnh 4.

Nam diễn viên Ji Jin Hee đã quá quen mặt với hội mọt phim Hàn, gần nhất là Tổng Thống 60 Ngày.

Sau khi oanh tạc xứ Hàn với nhiệm kì Tổng Thống 60 Ngày, Ji Jin Hee tái xuất phim remake từ siêu phẩm Mỹ cho đài cáp đối thủ? - Ảnh 5.

Vai diễn gần nhất của nữ diễn viên Lee Mi Yeon là màn cameo đặc biệt trong Reply 1988.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch phát sóng của Undercover.

(Nguồn: Soompi)

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)