/

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh 'sến súa', khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu

Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc lung linh hiện tại của dàn sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ, có khi nào bạn tò mò về hình ảnh của họ từ thuở mới chập chững vào nghề? Quả thực, khi lục lại những tấm hình trên mặt báo ngày ấy mới thấy, đa số các nghệ sĩ Cbiz đã sở hữu nhan sắc khá ấn tượng và chẳng thua kém hiện tại là bao. Chỉ có điều, trông họ hơi "ngố tàu" một chút thôi và thần thái chưa được sắc sảo như bây giờ.

Triệu Lệ Dĩnh

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 2.

Đây là tấm hình của "chị đẹp" Triệu Lệ Dĩnh được chụp từ năm 2006, khi cô nàng đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao và chính thức bước chân vào làng giải trí. So với bây giờ, nhan sắc của mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" có rất nhiều đổi khác, tấm hình ngày xưa bây giờ nhìn lại có chút "sến"

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 3.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba 10 năm về trước khi xuất hiện trên mặt báo với vai trò là người mẫu ảnh đã không lần được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhan sắc nàng "Lệ Cơ" từ thuở xưa đã được nhận xét là xinh đẹp xuất chúng, bảo sao bây giờ là nữ thần 9X hàng đầu showbiz

Cúc Tịnh Y

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 4.

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại gây tranh cãi khắp mạng xã hội khi bức ảnh từ thời chưa dao kéo. Xuất hiện trên mặt báo với dung mạo khác xa hiện tại, hình ảnh Cúc Tịnh Y thuở mới vào nghề khiến nhiều người hâm mộ không nhận ra.

Thẩm Nguyệt

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 5.

Đây là Thẩm Nguyệt "ngố tàu" của năm 2015 khi cô nàng còn chưa nổi tiếng và xuất hiện trên tạp chí với tư cách là người mẫu ảnh tuổi teen. Xét về cả nhan sắc và phong cách, nữ diễn viên sinh năm 1997 ngày ấy và hiện tại đúng là đã thay đổi rất nhiều.

Mã Tư Thuần

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 6.

Năm 2007, sau khi tham gia bộ phim "Chua Ngọt" thì cái tên Mã Tư Thuần đã được công chúng biết đến nhiều hơn. Nữ diễn viên vào vai Lâm Chi với hình ảnh ngọt ngào trong sáng, đặc biệt là khi cô xuất hiện trên ảnh bìa tuyên truyền cho tác phẩm này. Nhiều người nhận ra rằng quả thật nhan sắc của nữ diễn viên ngày ấy khác xa so với bây giờ

Lâm Canh Tân

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 7.

Tấm hình của Lâm Canh Tân khi còn là người mẫu ảnh được chụp cách đây 10 năm thật khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Thế nhưng, ngoại trừ kiểu tóc và cách tạo dáng thì nam diễn viên vẫn được khen ngợi "soái khí" ngút ngàn

Bạch Kính Đình

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 8.

Đây là Bạch Đình Kính thời mới nổi và xuất hiện trên trang bìa tạp chí 5 năm trước. Nhìn bức hình này mới thấy ngoại hình của nam diễn viên trẻ hiện tại không thay đổi nhiều, chỉ là trông ngày càng đậm chất nam thần hơn trong mắt người hâm mộ.

Ngô Hân

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 9.

Khoảnh khắc Ngô Hân xuất hiện trên tạp chí thuở mới vào nghề đã khiến khán giả đều phải "ồ" lên đây kinh ngạc. Cô nàng "Hân tỷ" của "Khoái Lạc Đại Bản Doanh" ngày xưa đã sở hữu nhan sắc, đặc biệt là sống mũi đáng ghen tị rồi

Vương Tử Văn

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 10.

Năm 2005, Vương Tử Văn xuất hiện trong tấm ảnh bìa tạp chí tuyên truyền cho tác phẩm "Ly Ca" khi vào vai Hạ Hoa xinh đẹp. Quả thật, nhan sắc của Văn tỷ ngày ấy và bây giờ chẳng khác nhau là bao.

Ngô Cẩn Ngôn

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 11.

Ảnh trên tạp chí của Ngô Cẩn ngôn cách đây 9 năm cũng dược netizen "dào lại". Đây là khoảng thời gian nữ diễn viên mới kí hợp đồng với một công ty điện ảnh. Đúng là xét cả về ngoại hình và phong thái, trông nàng Ngụy Anh Lạc ngày ấy chưa có nhiều điểm ấn tượng và sắc sảo như bây giờ.

Trần Ý Hàm

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 12.

Trần Ý Hàm trong tấm ảnh bìa tuyên truyền phim "Mã Trác" năm 2009 đã khiến khán giả bất ngờ bởi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng sau 10 năm vẫn chẳng có gì thay đổi.

Trương Vân Long

Sao Cbiz lên tạp chí thuở mới vào nghề: Triệu Lệ Dĩnh sến súa, khó trách Nhiệt Ba lại là mỹ nhân 9X hàng đầu - Ảnh 13.

Bạn có nhận ra Trương Vân Long của năm 2014 khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí? Đúng là so với hình ảnh soái ca hiện tại thì Trương Vân Long của ngày hôm qua trông quá ngây thơ trong sáng.

Nguồn: Weibo

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)