/

Phát hiện gây sốc: Cảnh đắt giá của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt giống hệt phim xuyên không từ 8 năm trước?

Sau tập đầu, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã gây ấn tượng nhờ cảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa trắng, xuyên qua cánh cổng không gian và gặp gỡ Kim Go Eun ở thế giới song song. Phân đoạn quá đẹp lại lãng mạn khiến người xem xao xuyến.

Lee Min Ho xuyên qua cánh cổng không gian

Gặp Kim Go Eun ở trước cổng Quảng trường Gwanghwamun

Xúc động ôm lấy người anh đã chờ suốt 25 năm

Nhưng bạn có biết, đoạn phim này gần như giống y hệt đoạn mở đầu của Queen and I (Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu)? Queen and I hay Queen In-Hyun's Man là một bộ phim cổ trang khá nổi tiếng năm 2012, kể về mối tình xuyên không giữa học giả Kim Bung Do (Ji Hyun Woo) thời Joseon với nữ diễn viên Choi Hee Jin (Yoo In Na) ở thời hiện đại. Trong tập 1, anh cũng cưỡi ngựa vượt qua thời gian, gặp mặt Choi Hee Jin ở đúng cổng Gwanghwamun.

Phát hiện gây sốc: Cảnh đắt giá của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt giống hệt phim xuyên không từ 8 năm trước? - Ảnh 4.

Kim Bung Do cưỡi ngựa

Phát hiện gây sốc: Cảnh đắt giá của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt giống hệt phim xuyên không từ 8 năm trước? - Ảnh 5.

Xuyên không đến thời hiện đại

Phát hiện gây sốc: Cảnh đắt giá của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt giống hệt phim xuyên không từ 8 năm trước? - Ảnh 6.

Nhìn thấy người mình thương

Phát hiện gây sốc: Cảnh đắt giá của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt giống hệt phim xuyên không từ 8 năm trước? - Ảnh 7.

Hai người gặp nhau cũng tại Quảng trường Gwanghwamun

Không rõ nhà sản xuất của Quân Vương Bất Diệt có tham khảo Queen and I trước khi thực hiện bộ phim hay không. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, vì Gwanghwamun là một địa danh quá nổi tiếng ở Seoul. Việc các bộ phim sử dụng khung cảnh này như một sự giao thoa giữa hai thế giới cũng không quá khó hiểu.

Quân Vương Bất Diệt chính thức phát sóng từ ngày 17/4 vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy hai cảnh phim giống nhau?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)