/

Đối phó với dịch Covid-19, ông trùm quyền lực nhất làng võ quyết cho tất cả 'ra đảo' để tranh tài

Trước tác động của dịch Covid-19, hàng loạt sự kiện của UFC đã bị hoãn kể từ giữa tháng 3. Giải MMA lớn nhất hành tinh từng ấp ủ tổ chức UFC 249 vào ngày 19/4 nhưng rồi cũng phải "đầu hàng" vào phút chót.

Tuy nhiên, Dana White, Chủ tịch của giải đấu, quyết không chùn bước. Vị doanh nhân người Mỹ đang khẩn trương cho xây dựng một "Đảo quyết đấu" để đưa các võ sĩ tới đây tập luyện cũng như tranh tài.

Đối phó với dịch Covid-19, ông trùm quyền lực nhất làng võ quyết cho tất cả ra đảo để tranh tài - Ảnh 1.

Chủ tịch UFC Dana White có kế hoạch biến một hòn đảo thành địa điểm thi đấu.

"Đó là lý do vì sao tôi nói các bạn đừng lo lắng bởi 'Đảo quyết đấu' sắp thành hiện thực. Cơ sở vật chất đang được xây dựng và trong quá trình hoàn thiện. Khi nào gần xong xuôi, tôi sẽ sắp xếp các trận đấu. Một số có thể đến đảo sớm hơn để tập luyện.

Dự kiến trong khoảng một tháng nữa, mọi thứ sẽ ổn thỏa. Tôi chắc chắn các võ sĩ của mình sẽ có nơi để thi đấu", White chia sẻ trên ESPN.

Đối phó với dịch Covid-19, ông trùm quyền lực nhất làng võ quyết cho tất cả ra đảo để tranh tài - Ảnh 2.

Trong tương lai, các sự kiện của UFC sẽ diễn ra trên một hòn đảo.

Hiện tại, chưa rõ White chọn nơi đâu để làm "Đảo quyết đấu" nhưng theo một số nguồn tin, nhiều khả năng địa điểm này nằm ở ven California. Nhưng dù có hoàn thành "Đảo quyết đấu", ông trùm làng võ vẫn sẽ phải đau đầu bởi không dễ để các VĐV nước ngoài có thể rời quê hương sang Mỹ vào lúc này.

Sở dĩ White phải sốt sắng đến vậy bởi năm ngoái giải MMA lớn nhất hành tinh đã thỏa thuận với đối tác là sẽ tổ chức tổng cộng 42 sự kiện trong năm nay. Đến lúc này, UFC mới chỉ làm xong được vỏn vẹn 7 sự kiện.

Đối phó với dịch Covid-19, ông trùm quyền lực nhất làng võ quyết cho tất cả ra đảo để tranh tài - Ảnh 3.

UFC 249 vừa bị hủy vì Covid-19..

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)