/

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa?

Được nghỉ dịch Covid-19 thời gian dài, nhiều bạn trẻ lựa chọn việc trổ tài nấu nướng và quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh cũng không phải ngoại lệ! Người ta có thể chăm chút cho một bữa sáng thịnh soạn, một bữa trưa đủ chất, một bữa tối linh đình, còn riêng Phí Phương Anh, cô nàng lựa chọn làm bánh cho bữa khuya đói bụng.

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 1.

Phí Phương Anh - Quán quân The Face 2018

Thật ra, lựa chọn làm bánh vào đêm muộn là một quyết định có phần hơi mạo hiểm! Không nằm ngoài dự kiến, chiếc bánh của Quán quân The Face đã hoàn thành vào 2h sáng dù đã có sự trợ giúp của những người bạn. Tuy vậy, chiếc bánh mango cheesecake của Phương Anh có vẻ khá đẹp mắt và ngon miệng. Để phục vụ những "cú đêm", quy trình làm món bánh được cô nàng cập nhật từng giờ từng phút.

Bắt đầu bằng việc cho cheese tan chảy, sau đó sẽ khuấy đều đường.


Bước tiếp theo là làm một lớp đế bánh từ vụn bánh quy.

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 4.

Vừa nhóp nhép miếng dưa gang trong miệng, Phí Phương Anh vừa thể hiện màn đánh cheese cùng đường điêu luyện.

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 6.

Lấy bánh ra từ khuôn thôi nào!

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 8.

Đến bước trang trí bánh, bạn có thể học theo cách khá thú vị của Phí Phương Anh: nghệ thuật sắp xếp random.

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 10.

Sao có cái cây nhựa ở đây, story sau bạn sẽ biết!

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 12.

Đồng hồ điểm 2 giờ 01 phút, chiếc bánh đã hoàn thành! (hai chiếc lá xanh xanh kia chính là từ cây nhựa ở story trước đó).

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 14.

Từ đợt nghỉ dịch, Phí Phương Anh rất chăm nấu nướng. Quán quân The Face không chỉ tự tay làm bánh mà còn thử sức với các món khác như: mỳ sốt hải sản, cá rán, sữa tươi trân châu đường đen,... Nếu bạn cũng đang rảnh rỗi, vậy hãy xắn tay vào bếp và trổ tài cho bạn bè xem sao!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Độc lạ như Quán quân The Face 2018 Phí Phương Anh: 2h sáng hoàn thành chiếc bánh mango cheesecake, bạn đã bao giờ làm bánh vào lúc đó chưa? - Ảnh 17.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)