/

Ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì Thái Lan có chị đại Lukkade, ghê gớm là thế nhưng cũng rất dịu dàng khi thi nhan sắc!

Thời gian gần đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ được đào lại clip đi thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cách đây 12 năm và nhận về nhiều sự chú ý. Có thể thấy, so với hình ảnh một chị đại thét ra lửa, không màng đến việc giữ hình tượng như hiện tại thì cô gái Võ Hoàng Yến ở độ tuổi 20 vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng khi thi nhan sắc. Đúng là "em ngày xưa khác rồi!".

Ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì Thái Lan có chị đại Lukkade, ghê gớm là thế nhưng cũng rất dịu dàng khi thi nhan sắc! - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến before & after

Nếu như ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì tại Thái Lan, một HLV "The Face" khác cũng có một sự biến hình ngoạn mục so với thời đi thi Hoa hậu, không ai khác đó chính là chị đại Lukkade. Ai thích thú theo dõi "The Face Thailand" thì chắc không xa lạ gì với Lukkade khi đây là 1 HLV thét ra lửa, cân mọi drama ở tất cả các mùa mà cô xuất hiện đến nỗi những HLV tham gia chung cũng phải cảm thấy kiêng dè.

Chị Lukkade "hiền queo" à mọi người!

Ấy vậy mà cách đây 28 năm, một cô gái 20 tuổi với tên đầy đủ Metinee Washington Kingpayome đã xuất hiện tại cuộc thi "Miss Thailand World" và lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất. Đến vòng trả lời ứng xử, Lukkade đã đề nghị được hỏi bằng tiếng Anh nhưng trả lời bằng tiếng Thái. 

HLV "The Face Thailand" đã chia sẻ cảm nghĩ của mình vô cùng nhẹ nhàng, từ tốn, đố ai mà nhận ra được chị đại hét ra lửa trong tương lai đây chứ!

Lukkade trả lời ứng xử tại "Miss Thailand World 1992" (Clip: Team Lukkade Vietnam)

Ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì Thái Lan có chị đại Lukkade, ghê gớm là thế nhưng cũng rất dịu dàng khi thi nhan sắc! - Ảnh 7.

Lukkade nhẹ nhàng năm đó

Ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì Thái Lan có chị đại Lukkade, ghê gớm là thế nhưng cũng rất dịu dàng khi thi nhan sắc! - Ảnh 8.
Ở Việt Nam có Võ Hoàng Yến thì Thái Lan có chị đại Lukkade, ghê gớm là thế nhưng cũng rất dịu dàng khi thi nhan sắc! - Ảnh 9.

Cô đăng quang ngôi vị cao nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)