/

Nữ idol Kpop trong show có Lisa làm HLV bất ngờ được lên hình nhiều với thần thái và vũ đạo tốt, cả nhóm còn được khen xứng đáng thắng nhất

"Thanh Xuân Có Bạn 2" vừa phát sóng tập mới nhất vào vào tối thứ 5 ngày 16/4 vừa qua với những màn trình diễn và nhiều tình tiết mới. Một lần nữa, nữ idol Kpop là Handong (Dreamcatcher) trở thành một trong những tâm điểm của tập này với sự bứt phá về thời lượng lên hình cũng như khoe được kĩ năng của mình.

Ở những tập đầu tiên, nữ thần tượng chỉ có số lần lên hình vô cùng ít ỏi trong chương trình lẫn MV ca khúc chủ đề khiến người hâm mộ phẫn nộ, xếp hạng cuối trong team công diễn và thậm chí còn từng rơi xuống lớp F. Tuy nhiên, tại màn biểu diễn "Ambush on All Sides 2" (Thập Diện Mai Phục 2) cùng team A, cô trở nên nổi bật với thời gian lên sóng nhiều và thần thái cũng như vũ đạo xuất sắc.

Handong trong phần trình diễn mới nhất cùng team A.

Ở dưới video trình diễn của họ, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cả Handong và các đồng đội. Nhiều người còn bày tỏ sự thất vọng đối với kết quả bình chọn của khán giả tại trường quay vì cho rằng nữ thần tượng của Dreamcatcher vẫn chưa nhận được sự chú ý xứng đáng:

– "Bình chọn cho Handong và Chen Jue sao thấp thế? Có chuyện gì với khán giả xem trực tiếp vậy?".

– "Tôi thích team A vì họ khen ngợi, khuyến khích lẫn nhau và có sự đam mê mãnh liệt. Handong là một thủ lĩnh tốt trong nhóm. Các thành viên còn lại cũng đã làm rất tốt".

– "Đối với tôi thì team A mới chính là nhóm chiến thắng thật sự. Màn trình diễn của họ quá hút mắt và ấn tượng".

Live "Ambush on All Sides 2" – Team A ["Youth With You 2" 16/4]

Nguồn tham khảo: AK, YT

Nữ idol Kpop trong show có Lisa làm HLV bất ngờ được lên hình nhiều với thần thái và vũ đạo tốt, cả nhóm còn được khen xứng đáng thắng nhất - Ảnh 3.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)