/

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện 'vui chơi qua đường' có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày

Sau khi trốn về Hà Nội ở tập trước, trong tập 13 Những Ngày Không Quên, chị em Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) tức tốc tìm gặp cu Bon nào ngờ khu nhà Thư đã bị cách ly, kết quả con không gặp được còn mẹ thì bị sốt vì tắc sữa. Vừa nhớ con lại đang đau ốm, Thư quay sang giận lẫy với chồng khiến Vũ (Quốc Trường) phải khai thật rằng mình cũng đang tự cách ly nên không thể về nước.

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 1.

Khu nhà Thư bị cách ly

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 2.

Thư chỉ còn biết dỗi chồng

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 3.

Hóa ra Vũ cũng đang tự cách ly

Cũng trong tập này, mọi bí mật của Quốc (Tuấn Tú) đã vỡ lở. Chắc cần Quốc phải tự khai đã có người gửi giấy xét nghiệm, xác nhận mối quan hệ cha - con của Quốc với một bé gái 10 tuổi. Dù đã biết trước mọi chuyện nhưng khi nghe Quốc tự thú nhận, Huệ vẫn vô cùng đau đớn.

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 4.

Có người gửi kết quả xét nghiệm cho Huệ

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 5.

Đau đớn khi nghe chồng thú nhận sự thật

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 6.

Sau khi thú nhận với Huệ, Quốc cũng xác định rõ mối quan hệ với Vy (Thanh Hương). Tuy đã khẳng định mình chỉ gặp Vy vì trách nhiệm với con gái (con gái hai người đang bị bệnh tim) nhưng Vy vẫn miệt mài úp mở đòi hỏi một danh phận lại còn chối đây đẩy về việc đã gửi kết quả xét nghiệm cho Huệ. Dĩ nhiên Quốc vẫn là quyết tâm cắt đứt với Vy.

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 7.

Quốc làm rõ vấn đề

Những Ngày Không Quên tập 13: Quốc lộ chuyện vui chơi qua đường có con 10 tuổi đã vậy còn gặp ngay tiểu tam mặt dày - Ảnh 8.

Vy vẫn miệt mài đòi hỏi một mối quan hệ rõ ràng

Đón xem những tập mới nhất của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)