/

Nghệ An: Bắt giữ 30 con bạc lẻn vào rừng núi đánh bạc

Ngày 18/4, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án Tổ chức đánh bạc và đánh bạc để tiếp tục điều tra về 30 đối tượng liên quan.

Nghệ An: 30 con bạc lẻn vào rừng núi đánh bạc mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó lực lượng chức năng nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về việc có 1 số đối tượng trên địa bàn và các huyện lân cận đứng ra lập xới để tổ chức đ ánh bạc trong rừng. Mặc dù thời điểm này đang trong thời gian cách ly xã hội nhưng các đối tượng này càng manh động và tổ chức thường xuyên hơn.

Các đối tượng và con bạc không chỉ là người trên địa bàn mà còn ở các huyện lân cận như TX. Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Diễn Châu, Nghi Lộc, TP. Vinh.

Qua điều tra theo dõi, cơ quan chức năng phát hiện địa điểm mà ổ bạc này thường tụ tập là khu vực rừng núi hiểm trở giáp ranh 2 xã Giai Xuân, Tân Hợp của huyện Tân Kỳ và 2 xã Châu Lý, Hạ Sơn của huyện Quỳ Hợp.

Sau 8 ngày mật phục, chiều 8/4, Ban chuyên án đã huy động 40 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ đã ập vào bắt quả tang 30 đối tượng đang tham gia đánh bạc. Tại hiện trường, công an thu giữ 5 xe ô tô các loại, 40 chiếc điện thoại, 15 chiếc xe máy và 249 triệu đồng tiền mặt.

Hiện Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án và phân loại các đối tượng để xử lý trước pháp luật.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)