/

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất 'Itaewon Class': Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng 'đòi mạng' thế này ai mà chịu nổi?

Hẳn người hâm mộ vẫn chưa quên cô nàng xinh đẹp Kwon Nara trong "Itaewon Class" (Tầng Lớp Itaewon) từng làm mưa làm gió suốt thời gian vừa qua. Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng với nhan sắc đỉnh cao, diễn xuất thu hút, Kwon Nara đã gây được ấn tượng không nhỏ với khán giả truyền hình. Thậm chí, mỹ nhân sinh năm 1991 này còn được công chúng ưu ái đặt cho biệt danh là nữ phụ hot nhất màn ảnh hiện nay.

Mới đây, khán giả lại được chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt mỹ của Kwon Nara trong hậu trường chụp hình tạp chí. "Nàng Soo Ah" ngoài đời so với trên phim ngày càng xinh đẹp và khí chất hơn. Không chỉ có gương mặt đẹp như búp bê, nữ diễn viên còn mê hoặc dân tình với thân hình nuột nà, chiều cao tựa người mẫu. Đáng nói, trong loạt hình do công ty quản lý tung ra, khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to, nhất là sống mũi cao thẳng tựa như muốn "đòi mạng" của cô nàng đặc biệt gây chú ý hơn cả.

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 2.

Loạt ảnh hậu trường chụp hình tạp chí mới của Kwon Nara vừa được tung ra đã ngay lập tức gây sốt. Mỹ nhân sinh năm 1991 những nét đẹp thu hút, sắc sảo nhưng không kém phần thanh tú và ngọt ngào. Bất kể góc mặt nào, Kwon Nara cũng cho ra đời những bức hình đẹp xuất sắc.

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 3.
Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp không góc chết của nữ diễn viên.

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 5.
Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 6.

Đáng nói, trong loạt hình do công ty quản lý tung ra, khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to, nhất là sống mũi cao thẳng tựa như muốn "đòi mạng" của cô nàng đặc biệt gây chú ý hơn cả.

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 7.
Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 8.

Hơn hết, tỉ lệ cơ thể "chuẩn không cần chỉnh" đã giúp cho những bức ảnh của Kwon Nara thêm hút mắt hơn. Không chỉ có body xuất sắc mà Kwon Nara còn có đôi chân dài thẳng tắp đáng ngưỡng mộ. Sắc vóc hoàn hảo của nữ diễn viên khiến người xem khó mà rời mắt.

Muốn ngất vì ảnh hậu trường của phụ hot nhất “Itaewon Class”: Vẫn biết chị xinh nhưng góc nghiêng đòi mạng thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 9.

Ngắm nhìn nhan sắc hoàn hảo Kwon Nara mới khiến công chúng gật gù cảm thán: Hóa ra trước "Itaewon Class", mọi người đã vô tình bỏ lỡ 1 visual cực phẩm!

Nguồn: extmovie

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)