/

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới

Hôm 12/4, bà Nadine Goncalves, thân mẫu của siêu sao Neymar, khiến dân tình choáng váng khi công khai bạn trai kém 30 tuổi có tên Tiago Ramos. Tuy nhiên, mối tình đặc biệt này vừa chớm nở đã gặp phải sóng gió.

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 1.

Mẹ Neymar và tình mới.

Những ngày vừa qua, báo chí Brazil liên tục tung bằng chứng cho thấy Ramos từng hẹn hò với người đồng giới trong quá khứ. Không chỉ là những bức ảnh, hai trong số các "bạn trai tin đồn" của anh chàng 23 tuổi đã lên tiếng xác nhận sự việc này trước truyền thông.

Mới đây, tờ Extra dẫn lời một nguồn tin thân với cặp đôi này cho biết bà Nadine đã sốc nặng khi biết được sự thật. "Chỉ những người rất thân thiết mới biết Ramos có quan hệ thân thiết cùng nam giới, như mẹ và chị gái cậu ấy. Bình thường anh ấy luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, đặc biệt trước những người theo dõi mình", nguồn tin của Extra tiết lộ.

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 2.
Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Ramos được cho là chụp tại nhà của bà Nadine.

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 4.

Ramos và chị gái của Neymar cùng đăng chung hình ảnh một chú cún.

Dù vậy, theo trang tin tới từ Brazil, bà Nadine đã có một động thái rất bất ngờ. Đó là thay vì lớn tiếng để làm rõ sự thật, bà lại sẵn sàng tha thứ và vẫn cho tình trẻ ở chung. Cụ thể, vài ngày gần đây, Ramos đã đăng trên trang Instagram nhiều hình ảnh được cho là chụp tại căn hộ của bà Nadine ở Santos. Rõ ràng nhất là hôm 15/4, Ramos cùng chị gái Rafaella của Neymar cùng tải lên story cá nhân hình ảnh một chú cún.

"Cậu ấy thường sống chung với những người cậu ấy hẹn hò. Thực tế, cậu ấy chẳng có nơi nào khác để ở tại đó cả", Extra khẳng định.

Ramos vốn là một fan cứng của siêu sao Neymar. Hồi năm 2017, anh chàng này từng viết một bức thư bày tỏ sự mến mộ với cầu thủ đang chơi cho PSG. Sau đó, Ramos ngày càng thân thiết hơn với gia đình Neymar và gặp được bà Nadine. Cặp đôi này được cho bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2020.

Tiago Ramos là game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 5.
Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 6.
Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới có động thái bất ngờ sau khi biết tình trẻ kém 30 tuổi vướng tin đồn hẹn hò đồng giới - Ảnh 7.

Vẻ đẹp trai của Tiago Ramos.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)