/

Mang tiếng là tặng fan nhưng K-ICM lại chạy quảng cáo sản phẩm mới trong MV của Jack?

Mang tiếng là tặng fan nhưng K-ICM lại chạy quảng cáo sản phẩm mới trong MV của Jack?
Sau hai MV kết hợp cùng "gà cưng" Quang Đông là "Cần Một Lý Do" và "Đừng Chờ", tối 15/4, K-ICM tiếp tục cho lên sóng sản phẩm âm nhạc mang tên "Tình Ca Em Đến". Được biết, "Tình Ca Em Đến" là ca khúc do chính K-ICM sáng tác để dành tặng riêng cho người hâm mộ. Anh mong muốn với một bản tình ca ballad nhẹ nhàng sẽ như một "liều thuốc tâm hồn" mang đến những điều tích cực cho các fan. Đây cũng là ca khúc thứ hai do K-ICM sáng tác sau sản phẩm "Em Đã Từng" được ra mắt vào năm 2018.

TÌNH CA EM ĐẾN | K-ICM FT. QUANG ĐÔNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Sau hơn 3 ngày ra mắt, "Tình Ca Em Đến" đã đạt hơn 730 nghìn lượt xem và đang trong top 30 trending Youtube Việt Nam. Mặc dù vẫn chưa vượt mốc 1 triệu view nhưng so với những sản phẩm trước đó thì bản tình ca này có phần nhỉnh hơn về mặt thành tích. Tưởng chừng như K-ICM đang dần lấy lại phong độ sau nhiều lần xuống dốc thì mới đây, netizen đã chỉ ra rằng ca khúc mới của K-ICM kết hợp cùng Quang Đông hiện đang được chạy quảng cáo trên MV "Là Một Thằng Con Trai" của Jack nên lượng người xem quảng cáo cũng sẽ tính vào trong lượt xem MV "Tình Ca Em Đến" này.

Mang tiếng là tặng fan nhưng K-ICM lại chạy quảng cáo sản phẩm mới trong MV của Jack?
MV "Tình Ca Em Đến" được chạy quảng cáo trong chính MV "Là Một Thằng Con Trai" đang rất thành công của Jack

Mặc dù không còn chung đường nhưng dường như K-ICM vẫn muốn liên quan đến Jack khi trong tất cả các bài phỏng vấn đều nhắc tên nam ca sĩ, cũng như chạy quảng cáo MV mới trong sản phẩm của "đồng nghiệp cũ". Qua đó cũng có thể thấy rằng, K-ICM chấp nhận bỏ tiền ra để PR cho sản phẩm mới mà không thu về một đồng lợi nhuận nào, đúng với cách mà nam producer chia sẻ là chỉ để "tặng fan"!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)