/

Loạt ảnh 'gây lú' cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM?

Nếu là fan ruột của Red Velvet, dù chưa gặp mặt thần tượng ngoài đời nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ trên khuôn mặt thậm chí là bóng lưng, fan vẫn đủ sức nhận ra idol. Thế nhưng lại có những bức ảnh lại khiến fan "lú lẫn", không phân biệt được các thành viên của nhóm. Điển hình là trường hợp của SeulgiIrene. Góc chính diện của Irene và Seulgi hoàn toàn khác nhau, nhưng lại có một số góc khuôn mặt 2 nữ thần tượng giống nhau đến lạ. 

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một vài bức ảnh “gây lú” khiến dân mạng tranh cãi. Những bức ảnh này khiến người hâm mộ phân vân không biết đây là nữ thần Irene hay là Seulgi.

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp vội này nhìn tưởng Irene nhưng thực ra...

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 3.

...lại là Seulgi, quả thật góc nghiêng của 2 mỹ nhân Red Velvet rất giống nhau

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 4.

Lại một tấm ảnh khiến người hâm mộ “lú lẫn”, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao quen thuộc cùng góc nghiêng thanh tú khiến ai cũng nghĩ tới Irene nhưng lại có nét của Seulgi

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 5.

Đây chính là bức ảnh làm khó mọi người nhất. Vì mái tóc vàng che kín mặt nên fan không thể phân biệt được là Seulgi hay Irene

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 6.

Bức ảnh này đã gây ra lục đục trong cộng đồng ReVeluv, fandom đã chia thành 2 phe để đoán người trong bức ảnh là ai. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho câu đố này

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 7.

Bức ảnh chụp trên sân khấu khiến fan khó lòng phân biệt được Seulgi và Irene

Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 8.
Loạt ảnh “gây lú” cả fandom: Fan ruột cũng khó phân biệt đây là Irene hay Seulgi, lộ diện idol giống nữ thần nhà SM? - Ảnh 9.

Góc chính diện của Irene và Seulgi hoàn toàn khác nhau nhưng lại có một số góc mặt 2 nữ thần tượng giống nhau đến lạ

Nguồn: KB

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)