/

[Livestream] Hồng Quế giải đáp mọi thắc mắc về tin đồn tình cảm với Huỳnh Anh và tham gia thử thách tại 'Ở nhà cũng 8'

Tham gia chương trình "Ở nhà vẫn 8" số phát sóng tối ngày 22/4, Hồng Quế đã giải đáp nhiều thắc mắc cho khán giả về những "lời đồn" trong thời gian qua và chia sẻ về những hoạt động thú vị để "ở nhà không chán" trong mùa dịch. Không thể thiếu những thử thách cực thú vị của chương trình với sự dẫn dắt từ MC Quỳnh Chi.

Hồng Quế có chính xác đang hẹn hò với Huỳnh Anh? Mối quan hệ của Hồng Quế và bố của con gái ở hiện tại ra sao? Cuộc sống khi ở nhà mùa dịch có gì đặc biệt?... tất cả những câu hỏi đó sẽ được Hồng Quế trả lời trực tiếp tại "Ở nhà vẫn 8".

Chương trình "Ở nhà vẫn 8" là hoạt động nằm trong chiến dịch "Tôi Ở Nhà Bạn Cũng Thế" của Kenh14.vn thực hiện. Mỗi tối, khán giả sẽ có cơ hội trò chuyện, giao lưu trực tuyến cùng các nghệ sĩ đình đám Vbiz. Đây cũng là dịp để người hâm mộ và nghệ sĩ sát lại gần nhau hơn trong thời điểm tiếp tục giãn cách xã hội vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Với thông điệp, dù cách xa nhưng vẫn thật gần, mọi tâm sự, trò chơi và cả thử thách thú vị nhất sẽ được các nghệ sĩ trực tiếp "khơi mào" để mỗi buổi tối thêm màu sắc vui vẻ hơn.

[Livestream] Hồng Quế giải đáp mọi thắc mắc về tin đồn tình cảm với Huỳnh Anh và tham gia thử thách tại “Ở nhà cũng 8” - Ảnh 4.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)