/

Lisa được nhiều thí sinh của 'Thanh xuân có bạn' chọn là giám khảo... đáng sợ nhất

Bộ tứ giám khảo Ella (S.H.E) - Jony J - Lisa (BLACKPINK) -Thái Từ Khôn ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của các thí sinh cũng như khán giả theo dõi "Thanh xuân có bạn 2". Tuy nhiên, 4 giám khảo, đặc biệt là Lisa được các thí sinh cảm nhận như thế nào?

Trong loạt bài phỏng vấn mới đây, một số cô gái đã chia sẻ về "lão sư" đáng yêu cũng như đáng sợ nhất trong mắt họ. Hứa Giai Kỳ tiết lộ Lisa vô cùng đáng yêu: "Cô ấy rất dịu dàng. Lisa lão sư đã dạy chúng tôi trong lớp học nhảy. Cô ấy rất dễ thương ngay cả khi nghiêm khắc, đặc biệt khi dạy học bởi vì khuôn mặt của Lisa lão sư rất đáng yêu. Lisa lão sư sẽ đích thân chỉ dạy cho chúng tôi vũ đạo. Sau khi chúng tôi kết thúc bài học, cô ấy sẽ ngừng nghiêm túc và rồi đột nhiên mỉm cười. Vào giây phút ấy, trái tim tôi đã đập rất mạnh".

Thanh xuân có bạn: Lisa nhắc nhở Nãi Vạn

Lisa được nhiều thí sinh của Thanh xuân có bạn chọn là giám khảo... đáng sợ nhất - Ảnh 2.

Trong khi đó, Khổng Tuyết Nhi, An Kỳ, Thái Trác Nghi đồng loạt bình chọn Lisa là lão sư... đáng sợ. Khổng Tuyết Nhi chia sẻ: "Một lần khi tôi tham dự lớp học của Lisa lão sư, cô ấy rất nghiêm khắc chỉ ra những lỗi sai của từng thực tập sinh. Thật ra, việc lão sư nghiêm khắc thực sự chính là vì lợi ích của chúng tôi. Nếu tôi không làm tốt, tôi sẽ cảm thấy sợ hãi và mất tự tin".

An Kỳ cũng đồng quan điểm rằng Lisa luôn để ý thí sinh kỹ từng chi tiết mỗi khi nhảy rồi tận tình giải thích lỗi sai và hướng dẫn mọi người sửa đổi. Mỹ nhân Malaysia Thái Trác Nghi bày tỏ: "Khi học lớp vũ đạo, người nhảy kém nhất sẽ luôn bị chú ý rất nhiều. Lisa lão sư sẽ hơi nghiêng đầu một chút và nhìn chằm chằm vào mọi người. Tôi đã cảm thấy rất lo lắng nhưng cũng rất vinh dự vì điều này. Vinh dự là vì tôi được nữ thần của mọi người để mắt tới nhưng cũng căng thẳng vì Lisa lão sư rất nghiêm khắc. Cô ấy sẽ chỉnh lại các động tác và tận tâm dạy tôi cách nhảy."

Lisa được nhiều thí sinh của Thanh xuân có bạn chọn là giám khảo... đáng sợ nhất - Ảnh 3.
Lisa được nhiều thí sinh của Thanh xuân có bạn chọn là giám khảo... đáng sợ nhất - Ảnh 4.
Lisa được nhiều thí sinh của Thanh xuân có bạn chọn là giám khảo... đáng sợ nhất - Ảnh 5.

(Nguồn: Goddess Lisa Vietnam Fanpage)

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)