/

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa!

Mặc dù đã tạm xa Vbiz một thời gian dài để về làm bà nội trợ chính hiệu, tuy nhiên cuộc sống của "ngọc nữ" Hà Tăng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dù đã trở thành bố mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu, tuy nhiên Hà Tăng và Louis Nguyễn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và mặn nồng như lúc mới yêu.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế Hà Tăng rất hiếm hoi chia sẻ hình ảnh gia đình hoặc luôn tìm cách khéo che đi mặt các con trong những khoảnh khắc đời thường. Cho đến mới đây, "bà mẹ 2 con" khiến dân tình vô cùng hào hứng khi bất ngờ khoe ảnh ông xã đại gia đang ăn kem cùng nhóc tỳ bên trong biệt thự triệu đô. Có thể thấy, bé Richard Nguyễn đã lớn phổng phao khi sắp đến sinh nhật lần thứ 5, còn "công chúa" Chloe Nguyễn được mẹ cho diện chiếc váy và kẹp tóc màu hồng vô cùng đáng yêu. Chẳng cần gì quá lớn lao, với Hà Tăng chỉ cần nhìn thấy khoảnh khắc chồng và các con thế này cũng đủ bình yên rồi.

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa! - Ảnh 2.

Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc bình yên của ông xã bên 2 nhóc tỳ

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa! - Ảnh 3.

Trước đó rất lâu, Hà Tăng cũng chia sẻ hình ảnh ông xã cẩn thận lắp ráp đồ chơi cho quý tử

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa! - Ảnh 5.

Các nhóc tỳ nhà Hà Tăng vẫn được mẹ khéo che mặt, tuy nhiên dễ dàng nhận ra Richard và Chloe nay đã lớn rõ

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa! - Ảnh 6.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Hà Tăng và Louis Nguyễn ngày càng mặn nồng.

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng khoe ảnh ông xã đại gia bên 2 nhóc tỳ trong biệt thự triệu đô: Hạnh phúc ở đây chứ đâu xa! - Ảnh 7.

Cuộc sống bình yên và viên mãn của Hà Tăng bên trong ngôi biệt thự triệu đô khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)