/

Không còn là 'ông chú' xuống mã bụng phệ, Hoắc Kiến Hoa khiến Cnet tròn mắt trước cơ bắp cuồn cuộn, body thể thao

Hoắc Kiến Hoa có lẽ là mĩ nam chịu nhiều điều tiếng nhất sau khi cưới vợ. Ông xã Lâm Tâm Như thậm chí còn bị chê "xuống mã" khi tăng cân, gương mặt có nọng, vòng 2 căng tròn như muốn "nứt cúc áo". Nam thần xứ Trung này nào dường như bỏ bê ngoại hình và nhan sắc từng làm nên tiếng vang trong làng giải trí.

Không còn là ông chú xuống mã bụng phệ, Hoắc Kiến Hoa khiến Cnet tròn mắt trước cơ bắp cuồn cuộn, body thể thao - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa khiến bao người hâm mộ thất vọng

Vậy nhưng giờ đây ông xã Lâm Tâm Như đã dành nhiều thời gian chăm chút bản thân, tút tát lại nhan sắc hơn rất nhiều. Mới đây, 1 người bạn của anh đã đăng bức ảnh chụp cùng đi chơi bóng rổ cùng Hoắc Kiến Hoa. Trong hình, nam diễn viên trẻ trung đến bất ngờ, đặc biệt gương mặt đã lấy lại được đường nét nam tính, góc cạnh, bắp tay nổi cơ bắp ấn tượng.

Không còn là ông chú xuống mã bụng phệ, Hoắc Kiến Hoa khiến Cnet tròn mắt trước cơ bắp cuồn cuộn, body thể thao - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa khiến fan hoàn toàn bất ngờ

Không còn là ông chú xuống mã bụng phệ, Hoắc Kiến Hoa khiến Cnet tròn mắt trước cơ bắp cuồn cuộn, body thể thao - Ảnh 4.

Nam diễn viên tút tát lại vẻ đẹp trai với body cực kỳ khoẻ khắn, bắp tay có cơ bắp

Ở độ tuổi 40, nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" dường như khó lòng níu giữ được vẻ đẹp thanh xuân. Hoắc Kiến Hoa cũng rất ít khi tham gia các sự kiện, chụp ảnh tạp chí mà dành nhiều thời gian hơn bên tổ ấm nhỏ. Các fan vẫn đang chờ đợi những bộ phim mới của Hoắc Kiến Hoa trong tương lai không xa.

Hoắc Kiến Hoa tận hưởng cuộc sống bên cô con gái nhỏ đáng yêu

Không còn là ông chú xuống mã bụng phệ, Hoắc Kiến Hoa khiến Cnet tròn mắt trước cơ bắp cuồn cuộn, body thể thao - Ảnh 6.

Và dành thời gian ngọt ngào cạnh bà xã

Nguồn: Sohu, Weibo

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)