/

Khẳng định chưa vội có con, nhưng vợ chồng Trấn Thành đã khoe cuộc sống tập sự làm bố mẹ đàn 'nhóc tỳ' rồi đây!

Sau hơn 4 năm chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Trấn ThànhHari Won được công chúng rất mực quan tâm. Mới đây, Trấn Thành cũng lên tiếng tiết lộ lí do hiện tại cả hai vẫn chưa có ý định sinh con đầu lòng, nam MC cho biết hiện tại 2 vợ chồng còn trẻ nên định dành 1-2 năm tiếp tục vui chơi và tận hưởng cuộc sống trước khi bắt đầu một thiêng chức mới.

Đúng như ông xã Hari Won chia sẻ, cuộc sống hằng ngày của đôi vợi chồng đình đám Vbiz này tràn ngập những điều thú vị và bất ngờ. Chưa vội sinh con, Trấn Thành và Hari Won đã tập sự làm "bố mẹ" của một đàn chó, mèo tại nhà. Nhìn cách nam MC chăm sóc ân cần cho từng bé thú cưng, nhiều người tin tưởng rằng anh sẽ là một ông bố tuyệt vời trong tương lai.

Còn Hari Won, không phải làm áp lực làm dâu như nhiều người khác, nữ ca sĩ tận hưởng cuộc sống được gia đình chồng yêu chiều hết sức. Trong những ngày nghỉ dịch, người người nhà nhà thi nhau vào bếp trổ tài nấu nướng, riêng Trấn Thành vẫn rất thoải mái ăn đồ ngoài hàng về ăn để vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Chưa vội sinh con, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won dành thời gia tập sự làm "bố mẹ" của 1 đàn thú cưng

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 2.

Clip: Nhìn cách Trấn Thành chăm sóc cho thú cưng, nhiều người cho rằng anh sẽ là một ông bố tuyệt vời trong tương lai

Trong những ngày nghỉ dịch, 2 vợ chồng dành thời gian bên nhau

Hari Won không phải vào bếp nấu nướng, Trấn Thành sẵn sàng vào bếp hoặc ăn đồ ngoài hàng để vợ được ngơi nghỉ

Những bữa ăn không quá cầu kì trong những ngày nghỉ dịch của Trấn Thành và Hari Won
Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 6.

Trước đó, Hari Won và Trấn Thành cũng thường xuyên ăn uống ở ngoài để có thể dành cho nhau nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 7.

Trấn Thành còn sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho vợ

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 8.

Trong những ngày ở nhà tránh dịch, niềm vui của vợ chồng Trấn Thành chỉ là cùng ăn ngon và giảm cân

Mặc dù đã cưới nhau 4 năm, nhưng vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn luôn cho nhau bất ngờ trong dịp đặt biệt

Không khó để bắt gặp những hình ảnh tình tứ của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong các chuyến du lịch nước ngoài

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 10.

Mặc dù có công việc riêng rất bận rộn, tuy nhiên, Trấn Thành cũng không ngại đến trường quay và quan sát vợ làm việc lúc được trống lịch.

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 12.

Con cái là duyên trời định, Hari Won thật sự hạnh phúc khi có người chồng tâm lí và hết mực thương yêu vợ như Trấn Thành!

Sau tiết lộ lí do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành chia sẻ niềm vui mỗi ngày là cùng nhau làm những việc đơn này thế này! - Ảnh 13.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)