/

Kẻ ác mới 19 tuổi của 'Phòng chat thứ N' chính thức lộ diện: Cúi gằm mặt, bị còng tay và trói chặt, hé lộ vai trò trong chatroom rúng động

Hôm nay (17/4), Kang Hoon (sinh năm 2001) - một trong những kẻ đồng phạm của Cho Joo Bin trong vụ “Phòng chat thứ N” gây rúng động cả châu Á đã chính thức lộ diện tại đồn cảnh sát Jongno, Seoul (Hàn Quốc). Kang Hoon được biết đến với bí danh “Butta”, là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của Cho Joo Bin. Không chỉ tham gia thu thập và phát tán những clip khiêu dâm, Kang Hoon còn trực tiếp quản lý lợi nhuận từ việc mua bán video của các nạn nhân, gửi tiền cho Cho Joo Bin.

Theo luật pháp Hàn Quốc, tội phạm vẫn trong độ tuổi vị thành niên sẽ không công khai danh tính. Tuy nhiên, vì tội Kang Hoon phạm phải quá nghiêm trọng nên cảnh sát quyết định công khai chính xác danh tính, nhân dạng của tên này với truyền thông. Ngay khi danh tính của “Butta” được công khai, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được loạt ảnh cũ của tên này và chia sẻ khắp các diễn đàn.

Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 1.
Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 2.

Hôm nay, cảnh sát đã công khai danh tính đồng phạm chính của Cho Joo Bin trong vụ “Phòng chat thứ N” trước truyền thông. Y không đeo khẩu trang, cúi gằm mặt và bị còng, trói tay theo đúng quy định.

Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 3.

Chỉ mới 19 tuổi nhưng Kang Hoon đã trở thành "cánh tay đắc lực" của Cho Joo Bin

Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 4.

Ngoài thu thập và phát tán clip của các nạn nhân, tên này còn phụ trách tài chính cho Cho Joo Bin

Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 5.
Kẻ ác 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện - Ảnh 6.

Loạt ảnh cũ của Kang Hoon được dân mạng "đào" lại, lan truyền trên mạng xã hội

Nguồn: KB, Dispatch

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)