/

Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội

Sau khi HLV nam duy nhất rút lui, cuộc "chạm trán" giữa 3 vị HLV nữ còn lại của "Model Kid Vietnam" dường như ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong tập 6 tuần này, top 14 thí sinh nhí xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào thử thách của một nhãn hàng thực phẩm.

Model Kid: Teaser tập 6

Trước giờ ghi hình của phòng đánh giá và loại tập 6, "chị đại" Tuyết Lan và "cô em út" - HLV Hương Ly đều ngẫu nhiên lựa chọn trang phục có cùng tông màu trắng. Có lẽ vì phát hiện ra màn "đụng hàng" hiếm hoi này, HLV Tuyết Lan ngay sau đó đã đổi ngay cho mình trang phục hoàn toàn khác so với lúc đầu. Điều này đã khiến HLV Hương Ly được dịp "cà khịa" đàn chị: "Lúc vào set, Ly thấy là chị Tuyết Lan có mặc một bộ trang phục màu trắng, ngày hôm nay vô tình Hương Ly cũng mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, ngoảnh đi ngoảnh lại Hương Ly lại thấy chị Lan đổi cho mình trang phục màu đỏ đen. Phải chăng chị Tuyết Lan sợ "đụng hàng" với Hương Ly?".

Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội - Ảnh 2.

Hương Ly...

Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội - Ảnh 3.

... nghĩ rằng Tuyết Lan sợ đụng hàng với mình

Bên cạnh đó, điều đáng chú ý trong teaser lần này đó chính là phần nhận xét về sự thể hiện của đội HLV Mâu Thủy. Trong đó, HLV Tuyết Lan đã có màn nhận xét vô cùng trung lập: "Đội của HLV Mâu Thủy có một sự liên kết rất tốt, tuy nhiên khi nhìn vào bức hình mình vẫn thấy được sự rời rạc". Đồng tình với quan điểm của HLV Tuyết Lan, HLV Hương Ly cho rằng: "Nếu như em là một khách hàng thì nó không mang lại cho em cảm giác thèm ăn...".

Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội - Ảnh 4.
Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngay sau khi HLV Hương Ly lên tiếng, HLV Mâu Thủy đã ngay lập tức phản ứng để bảo vệ các "thiên thần nhí" của đội mình: "Em có thể mong muốn chị Hạnh nói lại chủ đề ngày hôm nay cho Hương Ly nghe được không, tại vì hình như Hương Ly chưa hiểu chủ đề của mình". Cho dù HLV Hương Ly có phân bua giải thích: "Em nghĩ rằng em đang nói trên quan điểm em là một khách hàng…". nhưng HLV Mâu Thủy vẫn quyết liệt phản pháo: "Nhưng mà đối với người giỏi hơn em, làm đúng chủ đề hơn em, nhận xét em, em chấp nhận, còn đối với người chưa biết mình đang làm gì sao nhận xét người ta đang làm gì được". Liên tục bị "đả kích" không rõ lý do, điều này đã khiến HLV Hương Ly bức xúc: "Ly nghĩ rằng ngoài việc mâu thuẫn, chị Thủy còn rất vô lý nữa!".

Hương Ly vừa cà khịa Tuyết Lan lại bị Mâu Thủy phản bác dữ dội - Ảnh 6.

Tập 6 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 05/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)