/

HOT: BLACKPINK chính thức kết hợp trong album mới của Lady Gaga, là bước đệm cho màn comeback bùng nổ?

Tối ngày 22/4, tracklist album mới "Chromatica" của Lady Gaga đã được hé lộ trên trên Target. Điều khiến fan Kpop đặc biệt quan tâm đó chính là màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK trong một ca khúc mang tên "Sour Candy".

BLACKPINK an ủi fan bằng màn collab cùng Lady Gaga sau hơn 1 năm vắng bóng, sẽ là một single trong album của chính mình? - Ảnh 1.

Album "Chromatica" của Lady Gaga.

BLACKPINK an ủi fan bằng màn collab cùng Lady Gaga sau hơn 1 năm vắng bóng, sẽ là một single trong album của chính mình? - Ảnh 2.

Còn đây là tracklist với ca khúc thứ 10 "Sour Candy" kết hợp cùng BLACKPINK.

Như vậy thì sau bao nhiêu đồn đoán, màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK cũng đã trở thành sự thật. Cộng đồng Blink cũng được an ủi phần nào khi chờ BLACKPINK come back dài cổ. Nhiều thông tin cũng cho rằng, "Sour Candy" với BLACKPINK sẽ là một single nhằm giúp nhóm quảng bá và nâng tầm ảnh hưởng toàn cầu.

BLACKPINK an ủi fan bằng màn collab cùng Lady Gaga sau hơn 1 năm vắng bóng, sẽ là một single trong album của chính mình? - Ảnh 3.

Dù chưa có thông tin cho màn comeback sau hơn 1 năm nhưng Blink cũng được an ủi phần nào khi BLACKPINK sẽ collab cùng Lady Gaga.

BLACKPINK an ủi fan bằng màn collab cùng Lady Gaga sau hơn 1 năm vắng bóng, sẽ là một single trong album của chính mình? - Ảnh 4.

"Sour Candy" được dự đoán sẽ là 1 single chủ đạo cho album sắp tới của BLACKPINK.

Ngoài ra, trong album này, Lady Gaga còn kết hợp với Ariana Grande và Elton John. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, album đã bị hoãn phát hành, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có thể nói đây là một bước đệm vô cùng lớn cho màn comeback của BLACKPINK, có rất nhiều điều để mong chờ cho màn tái xuất của các cô gái sắp tới đấy!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)