/

Diệu Nhi khoe mợ chảnh Jeon Ji Hyun là 'chị em sinh đôi' của mình, Phương Trinh Jolie 'chung tình' với Song Hye Kyo vì vẻ đẹp không tuổi

Truyền hình Hàn Quốc là cái nôi sản sinh ra những nữ diễn viên có nhan sắc tuyệt mỹ khiến bao nhiêu người phải mê đắm. Không ngoại lệ, nhiều sao Việt cũng mê mệt những mỹ nhân màn ảnh Hàn. Template #10 của #CAINAYHAYPHET đã mang đến chủ đề: Hội chị đẹp xứ Hàn tôi yêu. Cùng xem, đâu là mỹ nhân được yêu thích nhất nhé!

Diệu Nhi hợp gu với "chị sinh đôi" Jeon Ji Hyun

Độ "mê gái" của Diệu Nhi cũng ngang ngửa với các mỹ nam Hàn Quốc. Cô nàng "pick" 10 diễn viên trong Template. Mỗi người mỗi vẻ, nhưng đối với Diệu Nhi hợp gu với mình nhất chính là "chị sinh đôi" Jeon Ji Hyun.

Phương Trinh Jolie "chung tình" với Song Hye Kyo ngay từ "Trái Tim Mùa Thu"

Trong Template, cô nàng chỉ chọn duy nhất Song Hye Kyo là người mình yêu. Cô nàng cho biết đã mê Song Hye Kyo ngay từ "Trái Tim Mùa Thu", "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" và gần đây nhất là "Hậu Duệ Mặt Trời".

Trịnh Tú Trung gọi tên 3 cái tên, nhưng Son Ye Jin chính là "báu vật xứ kim chi" theo anh

Còn người đẹp nhất đối với Trịnh Tú Trung chính là Song Hye Kyo.

Cư dân mạng mỗi người một ý kiến khác nhau, nhan sắc của hội chị đẹp xứ Hàn đúng là không thể đùa:

Bạn đã xem phim Hàn và thầm thương trộm nhớ nữ thần xứ Hàn nào trong số những nhân vật kể trên? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Diệu Nhi khoe mợ chảnh Jeon Ji Hyun là chị em sinh đôi của mình, Phương Trinh Jolie chung tình với Song Hye Kyo vì vẻ đẹp không tuổi - Ảnh 5.

#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)