/

Decao sụt 7kg trong 2 tháng: Khoa học chưa chứng minh nhưng chia tay chính là phương pháp giảm cân hiệu quả bậc nhất

Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhiều nhất trên MXH, Châu Bùi và Decao đã gây ra không ít tiếc nuối cho người hâm mộ khi quyết định đường ai nấy bước. Bởi vậy mà trên trang cá nhân của cả 2, thỉnh thoảng dân mạng vẫn lưu luyến nhắc đến tên người kia dù Châu Bùi đã nhiều lần confirm chuyện này.

Cách đây không lâu, fan của couple lại đồng loạt gọi tên Châu Bùi ở phía dưới một bức hình của Decao. Theo đó anh chàng cho biết mình đã tụt dốc không phanh trên mặt trận cân nặng: "Sau 2 tháng làm việc không ngừng nghỉ để ra mắt BST mới, chợt giật mình nhận ra đã tụt 7kg".

Decao sụt 7kg trong 2 tháng: Khoa học chưa chứng minh nhưng chia tay chính là phương pháp giảm cân hiệu quả bậc nhất - Ảnh 1.

Decao thay đổi khá nhiều kể từ khi chia tay đến nay.

Quả thực là dù Decao không phải mẫu người đầy đặn nhưng so với khi còn yêu đương mặn nồng, anh chàng trông có da có thịt hơn hẳn. Thế nên mặc cho anh chàng đã viết rõ ràng tình trạng này là vì công việc nhưng chẳng hẹn mà gặp, nhiều người cho rằng còn một nguyên nhân khác: hậu chia tay. 

- Xa vòng tay chị Châu cái là tụt cân ngay.

- Hoặc là vì anh đã mất đi chị Châu?

- Có cần phải nói để cho nhà chị nhà xem không?

Thời điểm vẫn còn yêu Châu Bùi, trông Decao có da có thịt hơn hiện tại.

Bên cạnh đó, không ít fan cũng tỏ ra lo lắng và không quên nhắc nhở Decao giữ gìn sức khoẻ. Nhưng suy cho cùng, vì công việc hay tình cảm, chuyện sụt cân cũng hoàn toàn dễ hiểu. Có điều sụt đến 7kg thì đúng là đáng ngại thật đó Decao ơi!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)