/

Cười rụng nụ cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị 'bạn trai' cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Các fan cứng của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chắc hẳn không thể bỏ qua hàng loạt phân cảnh tình tứ của cặp đôi Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và Trương Tế Nhị (Doãn Chính). Đâu chỉ có tình huynh đệ gắn bó mà đôi khi còn cả những phút giây giận hờn, dỗ dành nhau nữa đấy. Vu Chính cứ một mực khẳng định, đây không phải là phim đam mỹ mà mối quan hệ của hai mỹ nam chỉ là tri âm tri kỷ, nhưng càng xem khán giả lại càng thấy có một sự mờ ám không hề nhẹ.

Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.

Hẳn là Trình thiếu gia rất hiểu tính khí dễ nổi điên của “bạn trai” mình.

Mới đây, tiếp tục là một tình huống mâu thuẫn xảy ra giữa Trình thiếu gia và ông chủ Trương khiến khán giả phải ôm bụng cười. Chuyện là, sau buổi comeback mới nhất với sự hiện diện của đông đảo khách VIP, Trương Tế Nhị đã vô tình được xếp mâm uống rượu với ông anh họ của Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) – vốn là người đã “cướp” mất sư tỷ của đào kép họ Trương. Thù hận đã có từ trước, thế là rượu vào đòn ra, cả hai đánh nhau không trượt phát nào.

Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 2.
Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 3.

Và sau đó là màn gây lộn ngay trong bữa tiệc, trước mặt đông đảo khách VIP.

Trình Phượng Đài đứng giữa cuộc chơi chỉ biết can ngăn nhưng “bạn trai” lại hăng máu quá nên đành lôi về nhà để chỉnh đốn. Tuy nhiên, quá đen cho thiếu gia họ Trình, cơn thịnh nộ của ông chủ Trương đang ở đỉnh điểm nên anh cũng bị đánh oan. Thậm chí, Trương Tế Nhị còn không ngần ngại cắn Trình Phượng Đài đến nỗi in luôn cả dấu vết bộ nhá trên tay, khiến vị thiếu gia đào hoa chỉ còn biết nép mình vì sợ hãi.

Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 4.
Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 5.
Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 6.
Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 7.
Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 8.

Tội Trình thiếu gia, đã can ngăn còn bị đánh oan đây này!

Những hình ảnh của đôi tri kỷ khiến người xem không thể nhịn được cười, đúng là yêu nhau lắm thì cắn nhau đau đây mà. Phân cảnh gây lộn trên xe hơi của cặp mỹ nam trước đây từng khiến khán giả dự đoán về một cái kết ngược luyến tàn tâm, nhưng nay đã rõ ràng rồi nhé. Họ chỉ đang “đánh yêu” nhau thôi, đừng lo, phim vẫn còn dài và cái kết thì phải chờ hồi sau.

Cười rụng rời với cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị bạn trai cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 9.

Lâu lâu “đánh yêu” một tí thôi mà, đừng có lo.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lên sóng trên iQIYI từ thứ Sáu đến Chủ Nhật mỗi ngày 2 tập.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)