/

Cứ chạm mặt Võ Hoàng Yến trên show là thế nào Mâu Thủy cũng bị nhắc nhở về vấn đề catwalk!

Tương tự như Hương Ly, Mâu Thủy dường như cũng rất có duyên với Võ Hoàng Yến khi liên tục đụng độ đàn chị ở nhiều chương trình truyền hình thực tế khác nhau. Tuy nhiên, nếu như mối quan hệ với Hương Ly bị đánh giá "bằng mặt không bằng lòng" thì với Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy lại vô cùng "chị chị em em" dù cả 2 cũng không ít lần xảy ra drama.

Lần đầu tiên Mâu Thủy chạm trán Võ Hoàng Yến chắc là trong show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Võ Hoàng Yến với vai trò Á hậu đã được mời đến làm giám khảo chấm điểm thử thách catwalk cho các thí sinh, trong đó có Mâu Thủy.

Đến phần mặc áo dạ hội bước xuống cầu thang, Mâu Thủy liên tục bị nhắc nhở khi liên tục nhìn xuống do sợ độ cao, Võ Hoàng Yến nhận xét: "Khi em bước xuống cầu thang, chính những bước chân loạng choạng của em đã làm em mất tự tin ở vị trí này... Hi vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu à!".

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Mâu Thủy catwalk trong trang phục dạ hội

Rồi khi Võ Hoàng Yến làm khách mời cho "Model Kid Vietnam", Mâu Thủy một lần nữa lại được nhắc nhở về vấn đề catwalk. Trong phần nhận xét thử thách của đội Mâu Thủy, "chị đại" Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn phê bình: "Chủ đề của chúng ta là catwalk liên hoàn, độ khó là làm sao giữ được thăng bằng càng nhiều càng tốt, chị không hiểu tại sao Thủy lại bày cho bạn cách lách luật như vậy?".

Nhận được thắc mắc từ đàn chị, HLV Mâu Thủy vội vàng lên tiếng phân bua: "Lúc đầu chị không nói tới địa điểm không được bỏ thùng xuống, chị không hề nói giữ thăng bằng". Liên tục đưa ra những lý do để bảo vệ các thí sinh nhí nhưng vẫn không thuyết phục được giám khảo khách mời khó tính, HLV Mâu Thủy đã bật khóc ngay tại phòng đánh giá và loại.

Model Kid: Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy

Tuy nhiên, drama thì drama chứ ở bên ngoài, cả Mâu Thủy lẫn Võ Hoàng Yến đều vô cùng thân thiết với nhau, thậm chí còn tag qua tag lại rồi bình luận vô cùng vui vẻ. Dẫu sao, 2 nàng Á hậu vẫn còn tiếp tục đồng hành trên ghế nóng "Vietnam's Next Top Model" cơ mà nên cứ vui thôi!

Cứ chạm mặt Võ Hoàng Yến trên show là thế nào Mâu Thủy cũng bị nhắc nhở về vấn đề catwalk! - Ảnh 5.

Chị chị em em cứ chờ xem!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)