/

CEO Muangthong United đích thân lên tiếng về tin đồn 'Văn Lâm sắp rời Thái Lan'

"Tại thời điểm này, chúng tôi chưa nghĩ về thị trường chuyển nhượng. Không một cầu thủ nào sẽ phải ra đi. Lúc này, chúng tôi vẫn không biết Hiệp hội bóng đá Thái Lan bao giờ mới cho giải đấu trở lại. Tất cả cầu thủ vì thế vẫn đang thuộc quyền quản lý của đội", CEO Kan Janrat chia sẻ.

Ông khẳng định sẽ giữ thủ môn của đội tuyển Việt Nam bằng mọi cách và chia sẻ thêm: "Trong đội có 3 thủ môn tốt, tất cả đều làm việc chăm chỉ và bản thân Đặng Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Do đó, họ phải thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong cuộc cạnh tranh vị trí chính thức".

CEO Muangthong United đích thân lên tiếng về tin đồn Văn Lâm sắp rời Thái Lan - Ảnh 1.

CEO Muangthong United khẳng định Văn Lâm sẽ không đi đâu ở thời điểm này. Ảnh: Lon Jadina.

Trước đó, Muangthong United đứng trước hàng loạt tin đồn về sự ra đi của Đặng Văn Lâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Văn Lâm không được thi đấu trong hai trận đấu ở vòng 3 và 4 tại Thai League 1 mùa này. Ở hai vòng đấu trước, Văn Lâm đều bắt chính nhưng Muangthong United thủng lưới 4 bàn và toàn thua. Bên cạnh đó, việc một số buổi tập của đội không có sự xuất hiện của Văn Lâm cũng khiến nhiều thắc mắc được đặt ra.

Tuy nhiên, trong một thông báo vào ngày 31/3, Muangthong United đăng tải một video Văn Lâm đang tập hồi phục cùng một số đồng đội.

CLB thông tin như sau: "Nhiều câu hỏi về Văn Lâm được đặt ra. Sự thật là anh ấy bị đau, gặp một chấn thương ngay từ vòng 1 của Thai League 1 năm 2019. Văn Lâm sẽ sớm đạt thể trạng 100%".

CEO Muangthong United đích thân lên tiếng về tin đồn Văn Lâm sắp rời Thái Lan - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn hoàn toàn hạnh phúc tại Muangthong United. Ảnh: MTUTD.

Ở thời điểm này, Muangthong United vẫn đang cho đội tạm nghỉ do các giải đấu phải tạm hoãn vì dịch bệnh. Đề xuất Thai League 1 chỉ đá 1 lượt trận cũng vấp phải sự phản đối từ Muangthong United.

CEO Kan Janrat cho rằng, Thai League 1 mùa giải 2020 vẫn có thể dừng thêm một vài tháng nữa và kết thúc vào tháng 1 hoặc 2 năm 2021.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)