/

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp?

Tập 13 bộ phim Luật Trời tiếp tục chuỗi những ngày mẹ con Ngọc Bích (Quỳnh Lam) tá túc ở nhà ông bà Lâm. Vì sự xuất hiện của mẹ con cô làm Trang (Ngọc Lan) cảm thấy bất an, cô ra sức đốc thúc cháu trai Đức Tiến (Anh Tài) tìm cách đuổi đi. Tuy vậy, Đức Tiến vẫn còn thù những lần bị Ngọc Bích hạ nhục nên vẫn nấn ná giữ cô lại mà hành hạ. Anh bày trò cây mắt mèo rồi làm khó với cái bánh để ép Bích tự ra khỏi nhà. Đức Tiến hả hê khi bày trò hại Ngọc Bích là vậy nhưng khi thấy mẹ con cô có nguy cơ bị đánh, anh lại tìm cách giải vây khiến Bích vô cùng bối rối. Ở điểm này, Đức Tiến có nhiều nét giống cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) của Tiếng Sét Trong Mưa, miệng vẫn buông lời chửi mắng nhưng vẫn bảo vệ người con gái của mình đúng lúc. Chỉ tiếc là ấn tượng tốt không được bao lâu thì sau đó, Đức Tiến lại gây chuyện với Ngọc Bích. Trong một lần trèo lên cây bắt chim vào nửa đêm, anh vô tình nhìn thấy Ngọc Bích tắm và cô đã hét ầm lền để ông bà chủ xử Đức Tiến.

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 1.

Đức Tiến bày trò cây mắt mèo ghẹo Ngọc Bích

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 2.

Nhưng kết quả dì anh là người dính đòn

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 3.

Để trả thù, anh bắt cô ăn chiếc bánh mà mình nhả ra

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 4.

Chưa hết Đức Tiến còn tranh thủ dọa ma cô người ở

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 5.

Nhưng sau khi bày trò lại đứng ra bênh vực mẹ con cô

Đức Tiến dù là con ruột nhưng không thể thắng thế trong cuộc phân xử này. Ông bà Lâm vốn có ấn tượng tốt với Ngọc Bích, cô lại được con gái của ông bà che chở nên mọi tội lỗi đổ lên đầu Đức Tiến. Mặc cho Trang ra sức bệnh vực cháu trai thì cũng không thể ngăn ông Lâm tát anh một cái để dạy dỗ thái độ không biết hối cải. Hiện tại, Đức Tiến đang rơi vào hoàn cảnh hết sức éo le. Với những ấn tượng không tốt với cậu chủ, Ngọc Bích một mực cho rằng Đức Tiến có thái độ không đứng đắn. Liệu mâu thuẫn này có thể giải quyết được giúp Ngọc Bích hết hiểu lầm và Đức Tiến thì được minh oan không?

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 6.

Ấn tượng tốt chưa được bao lâu thì Đức Tiến lại rơi vào một thế khó khác

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 7.

Anh vô tình khiến Ngọc Bích hiểu lầm đang nhìn trộm cô tắm

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 8.

Ông bà Lâm không đứng về phía con trai trong chuyện này

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 9.

Đã vậy, Đức Tiến còn ăn trọn cái tát của cha vì tội không biết hối cải

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 10.

Ai khóc nỗi oan này?

Dù được Trang tha thứ và cho một chân phụ việc trong nhà ông bà Lâm, Được (Huy Khánh) vẫn không bỏ được thói trăng hoa. Trong khi luôn được Trang che chở, Được vẫn trốn lên thành phố để bao nuôi một tình trẻ nữa. Chưa hết, khi bắt gặp Ngọc Bích ở nhà ông bà Lâm, Được còn bày trò tán tỉnh cô. Rất may, bà Cúc (Bích Hằng) đã kịp thời nhìn ra và đến ngăn chặn.

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 11.

Được không bỏ được thói trăng hoa

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 12.

mặc dù sống phụ thuộc vào Trang

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 13.

anh vẫn tán tỉnh cháu gái cô

Phần về bà Cúc, sau bao ngày che dấu rất kỹ, lần đầu tiên bà bước vào phòng con trai ruột Đức Tiến của mình. Bà xúc động vì nhìn thấy con nhưng không cách nào có thể nhận lại. Mặc dù bà Cúc ứng biến rất nhanh nhưng Trang đã bắt đầu nghi ngờ về thái độ lạ của bà với Đức Tiến. Trong tập này, Ngọc Bích cũng vô tình gặp được một nhân vật liên quan mật thiết đến thân thế của cô. Đó là bà đỡ đẻ đã hóa điên trước sự đe dọa của Trang và Được. Người này nhìn nhầm Ngọc Bích là bà Thảo nên ra sức van xin tha tội nhưng Ngọc Bích không thể nào biết được chuyện này là như thế nào.

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 14.

Bà Cúc đau lòng vì không thể nhận con

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 15.

Trang nhận ra điều bất thường

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 16.

Trong khi đó, Bích cũng gặp lại bà đỡ năm xưa có dính dáng đến thân thế của mình

Cậu ba Đức Tiến sao chép nguyên bài Khải Duy cua Thị Bình ở Luật Trời tập 13, liệu có lấy lòng được người đẹp? - Ảnh 17.

Bà hoảng sợ vì ngỡ Bích chính là Thảo

Bộ phim Luật Trời hiện đang phát sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)