/

Cả Twitter dậy sóng vì đoạn 'clip nóng' của sinh vật đen xì nhầy nhụa, fan Marvel liền chỉ điểm: Con này là Venom chắc luôn!

Có lẽ nếu ai đã theo dõi dòng phim siêu anh hùng nói chung và Spider-Man nói riêng thì không thể không biết đến đối thủ huyền thoại nổi tiếng của Spidey - Venom. Với tạo hình độc đáo, tính cách thú vị cùng lối ra đòn tàn bạo, Venom sở hữu lượng fan không thua kém gì người hùng bắn tơ và dần trở thành một trong những nhân vật hư cấu đặc trưng của nền văn hóa giải trí Mỹ. Thế nhưng mới đây, một sinh vật kì lạ với hình dáng không khác gì Venom đã được tìm thấy và chia sẻ một cách chóng mặt trên twitter với con số 22 ngàn lượt retweet và cứ thế liên tục tăng lên một cách chóng mặt.

Vật thể kì lạ có hình dáng giống Venom

Cả Twitter dậy sóng vì đoạn clip nóng của sinh vật đen xì nhầy nhụa, fan Marvel liền chỉ điểm: Con này là Venom chắc luôn! - Ảnh 2.

Bài đăng hỏi về sinh vật "nhầy nhụa" đáng sợ thu hút sự chú ý lớn trên Twitter.

Cả Twitter dậy sóng vì đoạn clip nóng của sinh vật đen xì nhầy nhụa, fan Marvel liền chỉ điểm: Con này là Venom chắc luôn! - Ảnh 3.

Ngay lập tức có người nói đó là Venom...

Bản chất của nhân vật Venom là một thể cộng sinh (symbiote) đến từ ngoài vũ trụ, mang hình hài là một chất lỏng đặc quánh, đen đúa, vô tình bám vào cơ thể của chàng phóng viên Eddie Brock. Trong đoạn video được chia sẻ, chúng ta cũng thấy một chất lỏng màu đen, đặc quánh, liên tục chuyển động và dù có lấy dao cắt đôi thì chúng cũng nhanh chóng kết nối lại với nhau. Chính sự tương đồng này đã khiến các fan truyện tranh phát cuồng và tin rằng đó chính là Venom!

Có tài khoản twitter đã khẳng định rằng đây là một hợp chất hóa học rất hiếm khi xuất hiện mang tên: "pneumanatic singila symbiotic". Thế nhưng không có bất cứ thông tin nào về loại chất này xuất hiện trên các trang tra cứu thông tin và một số tài khoản khác đã phủ nhận nó. Thế nên có lẽ vì vậy mà mọi người vẫn khăng khăng tin rằng, đây chính là…Venom.

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin rằng đây là Venom không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)