/

BST nước hoa 'hàng khủng' của Trấn Thành khiến người bình tâm lắm phải trầm trồ: Người đàn ông thơm nhất Vbiz đây!

Là một trong số những MC nổi tiếng đắt show nhất hiện nay, Trấn Thành vô cùng đầu tư về mặt hình ảnh. Anh liên tục sắm sửa hàng hiệu đắt đỏ từ trang phục cho đến phụ kiện đến từ những thương hiệu đình đám thế giới. Ngoài sở thích kể trên, anh còn có một niềm đam mê mãnh liệt với món đồ xa xỉ khác là nước hoa. 

Đã không ít lần ông xã Hari Won khoe tủ nước hoa đồ sộ làm bao người trầm trồ choáng nộp. Đến nỗi, dân tình còn mạnh dạn phong cho anh danh hiệu: Người đàn ông thơm nhất Việt Nam. Được biết, BST xa xỉ phẩm của Trấn Thành hiện gồm trên dưới 200 chai với món đắt đỏ nhất lên tới gần 50 triệu đồng. Để chứng tỏ độ chịu chơi, mới đây nam MC đã chia sẻ đoạn video với những chai nước hoa trong dàn cực phẩm của mình.

BST nước hoa hàng khủng của Trấn Thành khiến người bình tâm lắm phải trầm trồ: Người đàn ông thơm nhất Vbiz đây! - Ảnh 2.

Trấn Thành hẳn là sao nam có số lượng nước hoa khủng nhất từ trước đến giờ.

Đoạn clip khoe dàn nước hoa của Trấn Thành thu hút sự quan tâm trên Instagram.

BST nước hoa hàng khủng của Trấn Thành khiến người bình tâm lắm phải trầm trồ: Người đàn ông thơm nhất Vbiz đây! - Ảnh 4.

Người hâm mộ chỉ biết tới sở thích đắt đỏ này của Trấn Thành khi anh hé lộ hình ảnh về tủ đựng nước hoa "khủng" của mình trên mạng xã hội mới đây. Trong BST này toàn nước hoa của thương hiệu đắt nhất thế giới

BST nước hoa hàng khủng của Trấn Thành khiến người bình tâm lắm phải trầm trồ: Người đàn ông thơm nhất Vbiz đây! - Ảnh 5.

Trong đó, nhiều chai là hàng giới hạn, phiên bản đặc biệt đến từ Pháp và Ý.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)